BNEWS Sau khi Hyundai Thành Công ra mắt mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Grand i10, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã quyết định giảm thêm 5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Kia Morning.
Kia Morning vốn là dòng xe có giá rẻ nhất nhì trong phân khúc xe cỡ nhỡ nhỏ và rẻ hơn đối thủ trực tiếp là Grand i10 từ 24-33 triệu đồng (tùy từng phiên bản).
Tuy nhiên, trước việc Hyundai Thành Công tung ra thị trường mẫu Grand i0 thế hệ mới lắp ráp trong nước với nhiều nâng cấp đáng chú ý, giá bán từ 340-435 triệu đồng, Thaco đã bất ngờ giảm giá 5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Kia Morning để cạnh tranh trong phân khúc này.
Theo đó, sau khi giảm giá, mẫu Kia Morning bản 1.0 MT hiện còn ở mức 316 triệu; bản 1.25 EX còn 327 triệu; bản 1.25 LX còn 350 triệu đồng; bản 1.25 Si MT còn 374 triệu; và bản 1.25 Si AT còn 402 triệu đồng.
Ngoài việc giảm giá xe, Thaco cũng bổ sung 2 màu ngoại thất mới cho Kia Morning là trắng đỏ và đỏ đen để khách hàng có thêm sự lựa chọn.
Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 6 tháng đầu năm 2017, Kia Morning là mẫu xe hút khách nhất thị trường với 5.266 xe được tiêu thụ và tiếp tục dẫn đầu xe cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc A.
Trong khi đó, tại lễ ra mắt mẫu xe mới Grand i10, Hyundai Thành Công cho biết, Grand i10 cũng là mẫu xe thành công nhất của đơn vị này khi doanh số bán hàng cộng dồn trên 50.000 xe trong 3 năm, từ năm 2014 đến năm 2016./.
Xem thêm:
>>>Hyundai Thành Công ra mắt Grand i10 thế hệ mới giá từ 340 triệu đồng
>>>Bảng giá xe ô tô Kia tháng 7/2017
Tin liên quan
Thị trường ô tô những tháng cuối năm khó có tăng trưởng mạnh
Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô tháng 6 vừa qua đạt 24.365 xe, tăng 5% so với tháng trước.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpNinh Bình không giao dự án mới cho chủ đầu tư chậm tiến độ
Ngày 19/8, tại phường Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình kết nối Chính quyền đồng hành-doanh nghiệp phát triển với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phát triển khu, cụm công nghiệp”.
-
Doanh nghiệpRa mắt Chương trình học bổng Vinachem xanh trị giá 50 tỷ đồng
Ngày 19/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tổ chức lễ ra mắt Chương trình học bổng Vinachem xanh giai đoạn 2026 – 2030 với tổng kinh phí khoảng 50 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệpVietjet khai thác 5 đường bay đến Đà Lạt ngay khi sân bay Liên Khương mở lại
Chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến Đà Lạt sau khi sân bay Liên Khương mở lại khởi hành từ Hà Nội.
-
Doanh nghiệpChỉ hơn 1 giờ bay: Người miền Tây từ nay đi Đà Lạt quá dễ!
Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt được kỳ vọng tạo thêm lựa chọn đi lại cho người dân Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời mở rộng không gian liên kết du lịch, thương mại giữa miền Tây và Tây Nguyên.
-
Doanh nghiệpPhối hợp bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục cho APEC 2027
SSO và các đơn vị điện lực triển khai đồng bộ 37 nhiệm vụ, bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục và tin cậy phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc.
-
Doanh nghiệpDấu ấn PVFCCo- Phú Mỹ tại Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Phú Mỹ) đang tạo nên những dấu ấn đậm nét tại Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026.
-
Doanh nghiệpDoanh nghiệp nâng chuẩn, chế biến sâu để chinh phục thị trường EU
Việt Nam có nguồn nguyên liệu nông, lâm, thủy sản rất phong phú. Điều Việt Nam cần là công nghệ để biến nguồn tài nguyên đó thành những sản phẩm cao cấp có giá trị gia tăng lớn.
-
Doanh nghiệpPOSCO DX giảm 50% chi phí hạ tầng AI nhờ chip NPU nội địa
Công ty Posco DX (Hàn Quốc) ngày 18/8 thông báo nền tảng Vision AI dùng chip NPU nội địa có thể giảm khoảng 50% chi phí đầu tư, vận hành và 90% điện năng so với GPU.
-
Doanh nghiệpNhật Bản đầu tư 12,5 tỷ USD xây trung tâm dữ liệu AI tại Akita
Dự án trung tâm dữ liệu AI trị giá khoảng 12,5 tỷ USD tại Akita, Nhật Bản dự kiến vận hành từ năm 2030, được kỳ vọng tạo động lực thu hút công nghệ, vốn và nhân lực.












