1. >

Tổng cục Đường bộ yêu cầu các đơn vị chủ động ứng phó với bão số 7

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có công điện gửi các đơn vị liên quan và các địa phương về chủ động ứng phó với bão số 7.

Tổng cục Đường bộ yêu cầu các đơn vị chủ động ứng phó với bão số 7

Tổng cục Đường bộ yêu cầu các đơn vị chủ động ứng phó với bão số 7. Ảnh minh họa: TTXVN

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có công điện gửi các Cục Quản lý đường bộ: I, II, III; Các Sở Giao thông Vận tải: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng; các Ban Quản lý dự án: 3, 4 và 5 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) về chủ động ứng phó với bão số 7.

Để phòng, chống và kịp thời ứng cứu của bão số 7, Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị nêu trên chủ động triển khai phương án bảo đảm giao thông và có biện pháp bảo vệ các công trình đường, cầu, cống, kho tàng, phương tiện, máy móc thi công để hạn chế thiệt hại do bão số 7 gây ra.

Đồng thời chuẩn bị dầm, phao, máy móc, thiết bị, nhân lực sẵn sàng bảo đảm giao thông khi xảy ra sự cố cầu, đường; duy trì lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia ứng cứu đảm bảo giao thông nhằm hạn chế thấp nhất mức độ thiệt hại.

Bên cạnh đó, thực hiện phân luồng giao thông ngay khi ách tắc giao thông, chỉ đạo lực lượng Thanh tra giao thông đường bộ chủ động phối hợp với Cảnh sát giao thông khi phân luồng.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các đơn vị cần phối hợp với Ban chỉ huy phòng Chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các địa phương, tổ chức lực lượng ứng cứu bảo đảm giao thông 24/24h; đồng thời trực ban nghiêm túc; báo cáo thường xuyên tình hình diễn biến ảnh hưởng của bão số 7 về Tổng cục Đường bộ Việt Nam ./.

Xem thêm:

>> Dự báo thời tiết hôm nay: Bão số 7 đang tiến vào ven biển các tỉnh Đông Bắc Bộ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?