1. >

Vietcombank "bơm" gần 1.500 tỷ đồng cho nhiều dự án bất động sản

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 2/10 tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP thương mại địa ốc Việt (Vietcomreal) ký kết tài trợ tín dụng với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Vietcombank "bơm" gần 1.500 tỷ đồng cho nhiều dự án bất động sản

Vietcombank tài trợ gần 1.500 tỷ đồng cho nhiều dự án bất động sản của Vietcomreal . Ảnh: Xuân Tình/TTXVN

Theo đó, Vietcombank tài trợ gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án của Vietcomreal; trong đó tài trợ cho dự án Viva Riverside (quận 6, tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, quy mô 567 căn hộ) gần 800 tỷ đồng. Với chính sách tài trợ này của Vietcombank, khách hàng khu mua căn hộ Viva Riverside được vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Bà Trương Thị Thúy Nga, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank kiêm Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh cho biết, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, trong thời gian qua Vietcombank phục vụ khách hàng thông qua cho vay tín dụng cá nhân, doanh nghiệp, hoạt động xuất nhập khẩu với 52 ngành nghề, riêng lĩnh vực bất động sản được Vietcombank thực hiện tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

“Tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietcombank đã tham gia phát triển, tài trợ và hợp tác tại nhiều dự án bất động lớn, các khách sạn cao cấp. Với dự án Viva Riverside, Ngân hàng Vietcombank mong muốn đem đến nguồn tài chính dồi dào cho khách hàng, nâng cao tiện ích và giá trị căn hộ cũng như chất lượng cuộc sống cho cộng đồng”, bà Trương Thị Thúy Nga cho biết thêm./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.