CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet bán vé 0 đồng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016

Facebook Share

BNEWS.VNVietjet triển khai chương trình bán 3,000 vé 0 đồng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016.

Khách hàng tới tham quan gian hàng Vietjet tại Hội chợ du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016. Ảnh: Vietjet

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ mang lại nhiều hoạt động sôi nổi cùng hàng nghìn vé khuyến mại dành cho khách hàng đến tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016.

Cụ thể, Vietjet sẽ triển khai chương trình 3,000 vé giá chỉ từ 0 đồng áp dụng trên các đường bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM và Cần Thơ cho thời gian bay từ 06/9 – 22/12/2016.

Bên cạnh đó, hành khách cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm game thực tế ảo công nghệ 3D hiện đại, thử vận may với Vòng quay may mắn, rút thăm trúng thưởng và chụp ảnh cùng các phi công tiếp viên xinh đẹp.

Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 diễn ra từ ngày 24/6 - 26/6/2016 tại Cung Thể thao Tiên Sơn (03, Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng) là hội chợ thương mại du lịch chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, góp phần thực hiện mục tiêu hợp tác toàn cầu vì sự phát triển bền vững.

Hội chợ thu hút hơn 100 đơn vị trong nước và quốc tế đăng ký tham gia các gian hàng, 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch uy tín trong và ngoài nước, dự kiến sẽ đón khoảng 7.000 khách đến tham dự.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.