CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet nối liền Tp. Hồ Chí Minh và Đài Nam

Facebook Share

BNEWS.VNVào lúc 15h00 ngày 22/6, chuyến bay đầu tiên từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đài Nam của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay Đài Nam.

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Đài Nam. Ảnh: Vietjet

Trải qua quãng thời gian bay vui vẻ, cùng nhiều món quà tặng hấp dẫn, những khách hàng đầu tiên của chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh - Đài Nam đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt của người dân, lãnh đạo Thành phố Đài Nam, Bộ Giao thông Vận tải và lãnh đạo các ban ngành.

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Đài Nam là điểm đến thứ hai của Vietjet tới Đài Loan, sau thành phố Đài Bắc. Đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân hai thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập toàn cầu.

Lịch khai thác đường bay này sẽ được thực hiện vào các ngày thứ 2, 4, 5, 7, thời gian bay khoảng 3 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h45 và đến Đài Nam lúc 15h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 16h00 (giờ địa phương) từ Đài Nam và tới TP.HCM lúc 18h15.

Nhân dịp chào đón đường bay mới, Vietjet công bố 3 ngày vàng 21, 22, 23/6 với 100,000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h tại website www.vietjetair.com áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế cho thời gian bay 10/8 – 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Xem thêm:

Vietjet khuyến mại 1 triệu vé 0 đồng

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.