Vinamilk Dielac Grow Plus mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn
Vinamilk Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, bắt kịp đà tăng trưởng.
Hiện, Vinamilk đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để có nhiều sản phẩm với những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng, vì "Một Việt Nam Vươn Cao".
Theo báo cáo của Viện Dinh Dưỡng, năm 2015, cứ 4 trẻ em Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi.
Chính vì điều này, Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm Dielac Grow Plus Mới cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón. Dòng sản phẩm này cũng được nâng cấp.
Bao bì dòng sản phẩm Dielac Grow Plus Mới hiện đại hơn, sang trọng hơn.
Lợi ích vượt trội:
Vinamilk Dielac Grow Plus đặc biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, giúp tăng cân, phát triển chiều cao vượt trội.
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy nhóm sử dụng Dielac Grow Plus có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với nhóm chứng (p<0,05). Tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống Dielac Grow Plus giảm đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
Vinamilk Dielac Grow Plus chứa Sữa non Colostrum có rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, trẻ sử dụng Dielac Grow Plus có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
Vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, cùng với Kẽm và Lysin trong Vinamilk Dielac Grow Plus, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỷ lệ biếng ăn khi trẻ uống Dielac Grow Plus thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
Dinh dưỡng chuẩn quốc tế
Vinamilk Dielac Grow Plus đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI theo khuyến nghị tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.
Hàm lượng các thành phần dinh dưỡng chính trong 1 ly Dielac Grow Plus đã pha đáp ứng 100% khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng RNI cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi dưới 5 tuổi theo chuẩn quốc tế FAO/WHO (tính trên 1.000 Kcal).
- Từ khóa :
- vinamilk
- Vinamilk Dielac Grow Plus
- vnm
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
2016, Vinamilk ‘gặt mùa vàng’ giải thưởng
14:54' - 06/12/2016
Mới đây, Vinamilk vừa được vinh danh ở vị trí thứ 2 trong Top 10 “Tin và Dùng” năm 2016. Thành tích này nối dài chuỗi giải thưởng danh giá mà thương hiệu này nhận được trong năm qua.
-
Kinh tế Việt Nam
SCIC cam kết việc bán vốn Vinamilk minh bạch, hiệu quả
18:38' - 30/11/2016
Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), cho biết, SCIC cam kết việc bán vốn Vinamilk sẽ minh bạch, hiệu quả.
-
Chuyển động DN
Vinamilk được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN
21:30' - 28/11/2016
Vinamilk vinh dự được chọn là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN.
-
Chuyển động DN
Chào bán vốn của Vinamilk "nóng" trước giờ G
16:51' - 21/11/2016
Nhiều vấn đề nóng liên quan đến việc chào bán vốn của Vinamilk đã được giải đáp cụ thể cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá gạo Nhật Bản có thể hạ nhiệt sau khi chính phủ mở kho dự trữ
20:20' - 05/07/2025
Theo dữ liệu mới nhất từ Tổ chức Hỗ trợ Nguồn cung Ổn định Lúa gạo, niềm tin của các thương nhân gạo Nhật Bản về triển vọng giá đã sụt giảm nghiêm trọng.
-
Hàng hoá
OPEC+ nhất trí tiếp tục tăng sản lượng dầu
18:27' - 05/07/2025
Ngày 5/7, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh (OPEC+) thông báo quyết định tiếp tục tăng sản lượng dầu mỏ trong tháng 8.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong khi chờ quyết sách từ OPEC+
14:09' - 05/07/2025
Tính cả tuần, giá dầu Brent tăng khoảng 0,8% và dầu WTI tăng khoảng 1,5% so với cuối tuần trước, đánh dấu tuần tăng thứ hai liên tiếp
-
Hàng hoá
Nguồn cung cà phê toàn cầu có thể phục hồi trong ba năm tới
07:36' - 05/07/2025
Nguồn cung cà phê toàn cầu hiện đang eo hẹp do tình trạng thâm hụt sản lượng kéo dài nhiều năm, do tác động của tình hình thời tiết khắc nghiệt.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á giảm nhẹ trước thềm cuộc họp OPEC+
15:32' - 04/07/2025
Trong phiên giao dịch chiều 4/7, giá dầu Brent Biển Bắc giảm 35 xu Mỹ, xuống còn 68,45 USD/thùng. Trong khi , giá WTI giảm 25 xu Mỹ, còn 66,75 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Giá nhiều mặt hàng nguyên liệu công nghiệp bật tăng
09:51' - 04/07/2025
Giá nhiều mặt hàng nhóm nguyên liệu công nghiệp đã quay đầu bật tăng, trong đó, giá đường tăng vọt tới 5%.
-
Hàng hoá
Hai nhân tố đẩy giá dầu thế giới đi xuống phiên 3/7
08:10' - 04/07/2025
Thời hạn tạm dừng áp thuế quan cao hơn của Tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc vào ngày 9/7, trong khi một số đối tác thương mại lớn như Liên minh châu Âu và Nhật Bản vẫn chưa đạt được thỏa thuận.
-
Hàng hoá
Sắp diễn ra Hội chợ các sản phẩm OCOP xuất khẩu
19:56' - 03/07/2025
Hội chợ có quy mô 300 gian hàng của trên 150 doanh nghiệp trưng bày các mặt hàng đạt chứng nhận OCOP như chè, cà phê, hàng lưu niệm, các sản phẩm dược liệu, trầm hương, tinh dầu, tinh bột nghệ...
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á đi xuống do bất ổn thuế quan
17:12' - 03/07/2025
Giá dầu châu Á giảm trong phiên giao dịch chiều 3/7 sau khi tăng 3% trong phiên trước đó do các nhà đầu tư lo ngại Mỹ có thể tái áp thuế cao hơn.