KINH TẾ & XÃ HỘI

Vụ va chạm sà lan ở Quảng Ninh: Đã tìm thấy nạn nhân mất tích

Facebook Share

BNEWS.VNNạn nhân mất tích trong vụ sà lan va chạm với thuyền mủng vào sáng 7/7 tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã được tìm thấy vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày.

Vụ va chạm sà lan ở Quảng Ninh: Đã tìm thấy nạn nhân mất tích. Ảnh: phapluatplus.vn

Thi thể nạn nhân Bùi Thị Mùi (sinh năm 1939, trú tại tổ 5, khu 1, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả) được tìm thấy gần khu vực bến của Công ty Kho vận Cẩm Phả.

Như TTXVN đưa tin, vào lúc 6 giờ 20 phút ngày 7/7, đoàn sà lan QN-3979 có trọng tải 2.338 tấn do ông Bùi Văn Luyện làm thuyền trưởng sau khi bốc hàng hóa xong di chuyển ra cảng Khe Dây (thuộc quyền quản lý của Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc phòng) đã va chạm vào 1 chiếc mủng (thuyền nan nhỏ) đang chở 2 phụ nữ . Vụ va chạm khiến một nạn nhân 63 tuổi bị thương và một nạn nhân 78 tuổi mất tích.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung công tác cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm người mất tích, cứu chữa người bị thương, đồng thời xác định nguyên nhân, có biện pháp xử lý kịp thời.

Ngay sau khi thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ tai nạn được tìm thấy, Công ty Kho vận Cẩm Phả đã chủ động phối hợp, hỗ trợ cùng gia đình lo hậu sự. Nạn nhân còn lại là bà Vũ Thị Thưa (sinh năm 1952, trú tại tổ 5, khu 1, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả) đang được điều trị tại Bệnh viện Cẩm Phả./.

Xem thêm:

>> Sà lan va chạm thuyền nan nhỏ làm 2 phụ nữ bị thương và mất tích

Văn Đức/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.