1. >

Xe buýt đấu đầu với xe trộn bê tông trên cao tốc, ít nhất 66 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 16/2, cảnh sát Venezuela cho biết ít nhất 16 người thiệt mạng và 50 người thương trong vụ tai nạn xe buýt chở nhiều hành khách đấu đầu với xe trộn bê tông trên đường cao tốc phía bắc nước này.

Xe buýt đấu đầu với xe trộn bê tông trên cao tốc, ít nhất 66 người thương vong

Hiện trường vụ xe buýt đấu đầu với xe trộn bê tông trên cao tốc. Ảnh: EPA

Theo Giám đốc Cục Bảo vệ dân sự và Quản lý thiên tai, Jorge Galindo, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6h (giờ địa phương) trên đường cao tốc cũ Güigüe-Valencia, thuộc bang Carabobo.

Ít nhất 66 người thương vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này. Ảnh: EPA

Chiếc xe buýt đang trên đường du lịch từ thành phố miền Đông Puerto La Cruz đến thành phố Maracay thuộc miền Trung nước này. Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe buýt đã lao xuống một khe núi. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe buýt đã lao xuống một khe núi. Ảnh: THX

Cùng ngày, cảnh sát Brazil cũng cho biết vào rạng sáng ngày 16/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa hai xe buýt tại bang Sao Paulo, làm ít nhất 8 người thiệt mạng và 50 người bị thương.

Ảnh: THX

Tai nạn xảy ra khi xe buýt chở các sinh viên đã đâm vào một xe buýt khác, làm 2 lái xe và 6 người trên hai xe buýt thiệt mạng ngay tại chỗ. Theo lực lượng cảnh sát nước này, số người bị thương còn lại hiện đang được điều trị tại các bệnh viện gần hiện trường tai nạn./.

>>> Cách thoát hiểm ít ai biết khi ô tô bị lật úp

>>> Lộ diện tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Bình Dương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.