Xuân Hòa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới
Với hai màu chủ đạo là đỏ và trắng, bộ nhận diện chuyển tải thông điệp và cam kết của Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam về sản phẩm nội thất chất lượng cao - dịch vụ thân thiện và gia tăng tối đa quyền lợi, sự tiện ích cho khách hàng, dựa trên giá trị cốt lõi "Bền bỉ - Hiện đại - Đẹp” .
Ông Lê Duy Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ: "Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới - chính là lời cam kết đối với tất cả người tiêu dùng, đối tác trong và ngoài nước về chất lượng hàng hóa, dịch vụ do Xuân Hoà cung cấp”.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc - ông Lê Duy Thành nhận định việc thay đổi để hướng tới khách hàng là bước tiến của mỗi doanh nghiệp và khẳng định việc ủng hộ với những thay đổi tích cực của doanh nghiệp.
Ông Lê Duy Thành nhấn mạnh: “Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc, nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp. Việc tiếp sức cho doanh nghiệp Việt trở thành mắt xích trong chuỗi giá trị toàn cầu về ngành công nghiệp phụ trợ là điều rất cần thiết”.
Ông Nguyễn Đức Cường – Phó Tổng giám đốc công ty Liên Doanh Toyota Bosoku cho rằng, việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và slogan mới thể hiện sự hiện đại trong tư duy kinh doanh của Xuân Hoà, có điểm nhấn và dễ dàng nhận biết.
Bên cạnh việc thay đổi nhận diện thương hiệu, Công ty CP Xuân Hoà cũng nhận thức được rằng cần giữ gìn thương hiệu không chỉ bằng h ình ảnh mà còn bằng chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng.
Vì vậy công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để đổi mới máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Máy đột dập AMADA (Nhật), máy uốn P2 lean Salvagnini (Ý), máy hàn robot Panasonic (Nhật) và nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới về quản lý sản xuất, áp dụng các hệ thống quản trị 5S, TPS,Lean… nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
Ông Aoyagi Yutaka - chuyên gia tư vấn của JICA cho biết: “ Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn và quyết tâm đổi mới công nghệ của Lãnh đạo Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam như việc đ ã đầu tư các thiết bị máy móc công nghệ mới nhất trong ngành nhà máy uốn tự động công nghệ cao CNC của h ãng Salvagnini (Ý) trị giá 23 tỷ đồng, máy đột tự động Amada (Nhật) hiện đại nhất hiện nay, trị giá hơn 7 tỷ đồng”.
Công ty Cổ phần Xuân Hoà Việt Nam thành lập năm 1980, tiền thân l à Công ty TNHH Một thành viên Xuân Hoà. Nổi tiếng từ sản phẩm xe đạp Xuân Hoà, sau đó công ty phát triển lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công cộng và bệnh viện.
Trải qua 36 năm hoạt động, Xuân Hoà đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, nhận được sự tin tưởng của công chúng và nhiều thế hệ khách hàng trong lĩnh vực sản xuất nội thất Việt Nam. Cùng với đó, công ty cũng nhận được sự tin tưởng của của nhiều đối tác là các công ty hàng đầu thế giới như Ikea (Thuỵ Điển), Toyota, Sankin (Nhật Bản), Habitat (Pháp)… .
Cổ phần hoá năm 2015 là dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của Xuân Hoà. Ngay sau cổ phần hoá, Xuân Hoà đã tập trung xây dựng chiến lược phát triển công ty dựa trên 3 nền tảng: Máy móc công nghệ hiện đại, Quản trị doanh nghiệp tiên tiến và Marketing chuyên nghiệp.
Đồng thời tập trung đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tối ưu hoá bằng quản trị tiêu chuẩn quốc tế, mở rộng và chuyên nghiệp hoá hệ thống bán hàng giúp hiệu quả hoạt động của Công ty trong mảng sản xuất đồ nội thất tăng gần 10 lần.
Nếu năm 2015, thời điểm thực hiện cổ phần hóa, lợi nhuận sau thuế của Công ty là hơn 1.014 tỷ đồng thì chỉ 1 năm sau cổ phần hóa, lợi nhuận sau thuế đạt 9.988 tỷ đồng./.
Tin liên quan
-
Chứng khoán
STT: Xin gia hạn công bố thông tin các BCTC riêng và BCTC hợp nhất năm 2017
09:57' - 14/12/2016
Công ty nhận thấy rằng không thể hoàn thành việc công bố báo cáo tài chính trong thời hạn nêu trên tại Thông tư 155 do phải lập BCTC hợp nhất của các công ty con.
-
Chuyển động DN
Apple công bố nguyên nhân khiến những chiếc iPhone bốc cháy ở Trung Quốc
14:36' - 08/12/2016
Hãng "trái táo khuyết" Apple mới đây đã công bố nguyên nhân khiến những chiếc iPhone phát nổ hay bốc cháy tại Trung Quốc.
-
Chứng khoán
VIC: Được chấp thuận gia hạn thời gian công bố BCTC quý IV/2016
12:47' - 07/12/2016
Thông tin từ Sở GDCK TP Hồ Chí Minh cho biết, UBCKNN đã chấp thuận cho Tập đoàn VINGROUP gia hạn thời gian công bố thông tin BCTC
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Naver thách thức Amazon và Google
06:30'
Naver đẩy mạnh cung cấp dịch vụ đám mây và AI “chủ quyền” sang Trung Đông, Đông Nam Á, nhấn mạnh khả năng tùy biến và kiểm soát dữ liệu, như lựa chọn thay thế Big Tech Mỹ – Trung.
-
Chuyển động DN
Sẽ khởi công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất vào nửa đầu năm 2026
15:05' - 11/01/2026
Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để có thể khởi công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất vào nửa đầu năm 2026.
-
Chuyển động DN
Phân bón Cà Mau vượt “gió ngược” về đích với doanh thu kỷ lục
14:41' - 11/01/2026
Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau đã vượt “gió ngược” thành công để về đích với doanh thu kỷ lục hơn 17.300 tỷ đồng, vượt 9% so với kế hoạch và tăng 24% so với thực hiện năm 2024.
-
Chuyển động DN
Đẩy nhanh 7 dự án trọng điểm phát triển khu công nghiệp Cần Thơ
19:32' - 10/01/2026
Hiện nay Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ được giao quản lý 13 khu công nghiệp với diện tích hơn 3.000 ha.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát lập kỷ lục bán hàng trên 10 triệu tấn thép trong năm 2025
17:34' - 09/01/2026
Năm 2025, Hòa Phát lần đầu tiên ghi nhận sản lượng bán hàng 10,6 triệu tấn, tăng 31% so với năm trước.
-
Chuyển động DN
Viettel đạt doanh thu kỷ lục hơn 220 nghìn tỷ đồng trong năm 2025
16:47' - 09/01/2026
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Tokyo Electron chuẩn bị cho “chu kỳ siêu tăng trưởng” về nhu cầu bộ nhớ
15:06' - 09/01/2026
Nhu cầu chip phục vụ AI tăng mạnh và dự báo giá bộ nhớ leo thang đang mở ra cơ hội lớn cho Tokyo Electron, khi hãng Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư kỷ lục vào R&D và thiết bị sản xuất chip.
-
Chuyển động DN
Nestlé Việt Nam chủ động thu hồi sản phẩm nhằm mục đích phòng ngừa
13:19' - 09/01/2026
Thông tin từ Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty tự nguyện và chủ động thu hồi phòng ngừa 17 lô sữa công thức dành cho trẻ nhỏ mang thương hiệu NAN được nhập khẩu bởi Nestlé Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Alphabet vượt Apple, trở thành công ty giá trị thứ hai thế giới
11:01' - 09/01/2026
Nhờ bứt phá mạnh mẽ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Alphabet đã vượt Apple để trở thành doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ hai thế giới, lần đầu tiên kể từ năm 2019.

Lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Xuân Hòa. Ảnh: Nguyễn Huyền/BNEWS/TTXVN.
Ông Lê Duy Thành, Phó chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Nguyễn Huyền/BNEWS/TTXVN.
Trải qua 36 năm hoạt động, Xuân Hoà đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ảnh: Nguyễn Huyền/BNEWS/TTXVN.