1. >

Yamaha Motor Việt Nam trao tặng 50 xe máy cho người dân vùng lũ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 17/8, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng 10 xe máy Yamaha Sirius cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Yamaha Motor Việt Nam trao tặng 50 xe máy cho người dân vùng lũ

Đại diện Yamaha VN trao biểu trưng 10 xe Sirius cho đại diện chính quyền huyện Mù Căng Chải. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Việc trao tặng xe cho bà con huyện Mù Căng Chải nằm trong chuyến thăm của đoàn công tác Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia đi kiểm tra tình hình an toàn giao thông sau mưa lũ tại huyện Mù Căng Chải do ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách của Ủy ban - làm trưởng đoàn.

Ông Đậu Quang Huy, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Yamaha Motor Việt Nam, nói công ty hy vọng món quà hữu dụng này sẽ góp phần giúp người dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Cùng chia sẻ khó khăn với khách hàng chịu ảnh hưởng nặng nề từ trận lũ quét này, Yamaha Motor Việt Nam cũng chính thức công bố Chương trình “Kiểm tra và Thay dầu xe miễn phí lưu động” dành cho tất cả khách hàng của Yamaha Motor Việt Nam tại vùng lũ thuộc các tỉnh Sơn La và Yên Bái.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.