1. >
Hàng hoáBất động sản

Yamaha giới thiệu mẫu xe tương lai Glorious

Facebook Share

BNEWS.VN Tại triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 đang diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh, lần đầu tiên Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu đến khách tham quan concept của tương lai mang tên Glorious.

Yamaha giới thiệu mẫu xe tương lai Glorious

Theo Yamaha Motor Việt Nam, tên gọi Glorious ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt “hướng đến một tương lai huy hoàng rực rỡ tại Việt Nam”.

Mẫu xe concept của tương lai mang tên GLORIOUS. Ảnh: Yamaha

Thiết kế của Glorious có thể được miêu tả bởi 2 từ chủ đạo “Phấn khích” và “Xúc cảm”. “Phấn khích” thể hiện sự năng động gắn liền với khung và hệ thống treo, bánh xe chắc chắn, ẩn chứa nội lực dồi dào sẵn sàng tiến về phía trước. Trong khi đó “Xúc cảm” thể hiện yếu tố “thanh lịch” qua đường nét uốn lượn đem đến ấn tượng sang trọng tựa như những dải lụa mềm mại.

Concept của tương lai mang tên Glorious tại triển lãm mô tô xe máy 2017. Ảnh: VAMM

Màu trắng ngọc trai thay đổi sắc độ từ lấp lánh kiêu sa đến nhẹ nhàng thanh nhã qua từng góc nhìn, đồng thời cũng chính là sắc màu biểu trưng của các dòng xe tay ga cao cấp.

Tay lái và yên xe của Glorious có sự khác biệt và cùng màu trắng ngọc trai: Ảnh: Yamaha

Với Glorious, Yamaha mong muốn để lại dấu ấn đậm nét của thương hiệu qua những chi tiết thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ những nhạc cụ cao cấp. Tạo hình trang trí ở đèn trước và đèn hậu lấy dáng hình từ “dây đàn” của đàn cello và “nút bấm” từ những chiếc kèn đồng giúp nhấn mạnh nét “thanh lịch” của xe. Đồng thời gợi nhớ về tiền thân của Tập đoàn Yamaha là công ty sản xuất nhạc cụ.

Glorious được tạo hình trang trí ở đèn trước và đèn hậu lấy dáng hình từ “dây đàn” của đàn cello. Ảnh: Yamaha

Glorious được trang bị động cơ Blue Core chính là thành tựu công nghệ tiên tiến và tâm đắc nhất của Yamaha Motor. Blue Core là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu đem đến cho người lái những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chặng đường./.

Xem thêm:

Yamaha giới thiệu gần 20 mẫu xe tại triển lãm mô tô - xe máy 2017

Yamaha Janus và Honda Vision nên chọn xe gì?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đúng 6h30 sáng nay 20/9, 5 đoàn tàu tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông chính thức chạy thử. Theo Ban Quản lý dự án đường sắt, lịch trình 5 đoàn tàu sẽ chạy cách nhau 10 phút. Các đoàn tàu nối tiếp nhau theo thứ tự, sau khi tàu đến ga Cát Linh sẽ tiến hành đảo chiều thông qua ghi lồng để chạy ngược trở lại ga Yên Nghĩa.

ncif