1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

"Fake News Awards" của Tổng thống Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 17/1 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố những nhà báo mà ông cho rằng đã đưa tin sai sự thật trong một danh sách mang tên "Fake News Awards" (tạm dịch: Giải đưa tin giả mạo)

"Fake News Awards" của Tổng thống Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố những nhà báo mà ông cho rằng đã đưa tin sai sự thật trong một danh sách mang tên "Fake News Awards". Ảnh minh hoạ: EPA/TTXVN

Trong danh sách 10 nhân vật của giới truyền thông bị Tổng thống Donald Trump "gắn mác" đưa tin sai sự thực có cả những cộng tác viên hoặc phóng viên làm việc cho các "thương hiệu" nổi tiếng như CNN, The New York Times và The Washington Post.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Tổng thống Trump đã đăng tải đường link danh sách dẫn tới trang web chính thức của đảng Cộng hòa. Trang web này đã bị treo chỉ vài phút sau khi Tổng thống Trump đưa ra thông báo trên.

Các nhân vật có tên trong danh sách này như nhà kinh tế từng đoạt giải Nobel Paul Krugman, cộng tác với The New York Times, hay Brian Ross - cây viết kỳ cựu của ABC - hầu hết đều có những bài viết chỉ trích tổng thống./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif