1. >

“Khá Bảnh” bị tạm giữ hình sự

Facebook Share

BNEWS.VN Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Bá Khá (tức “Khá Bảnh”).

“Khá Bảnh” bị tạm giữ hình sự

Sáng 2/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Bá Khá (tức “Khá Bảnh”), sinh năm 1993, trú tại xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc trái phép.

Theo đó, vào tối 1/4, Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ Ngô Bá Khá về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Qua xét nghiệm phát hiện Khá dương tính với ma tuý. Đồng thời, sau khi khám xét nhà riêng, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm một số giấy tờ liên quan đến hoạt động vay mượn tín dụng đen và giấy ghi lô đề.

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và sẽ khởi tố khi có đủ căn cứ pháp lý và dấu hiệu phạm tội.

Ngô Bá Khá là nhân vật "nổi tiếng" trên mạng xã hội, có biệt danh là “Khá Bảnh” với kênh Youtube có hàng trăm nghìn người đăng ký theo dõi.

Trên mạng xã hội, “Khá Bảnh” nổi tiếng với những video phát ngôn và hành động tiêu cực như đập phá và đốt xe máy, dừng xe và chụp ảnh giữa đường cao tốc… đáng bị lên án./.

>>> Phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn

>>> Phá đường dây vận chuyển 300 kg ma túy từ Lào về TP. Hồ Chí Minh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù đã đáp ứng cơ bản với những dòng xe từ 10 chỗ ngồi trở lên, song ô tô hiện đang sản xuất tại Việt Nam chủ yếu là các phụ tùng thâm dụng lao động, công nghệ giản đơn, như ghế ngồi, kính, săm lốp, bánh xe…. Còn với hầu hết các nhóm sản phẩm công nghệ hỗ trợ có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao thì Việt Nam vẫn phải nhập khẩu.

ncif