1. >

Sự kiện “Tuần vàng online”: Nét mới của tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017

Facebook Share

BNEWS.VN Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 được tổ chức trong tháng 11/2017 thu hút từ 350 – 500 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia.

 Sự kiện “Tuần vàng online”: Nét mới của tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017

Phát biểu tại Hội nghị triển khai Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức chiều 9/8, bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội nêu rõ: Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 không chỉ có doanh nghiệp bán lẻ tham gia mà còn thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực thực phẩm, ngân hàng, y tế, giáo dục…

Đặc biệt sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch”, Sở Công Thương và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Hà Nội còn kêu gọi sự tham gia của Trung tâm xúc tiến các tỉnh, thành và một số doanh nghiệp, tổ chức du lịch quốc tế tham gia, qua đó tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các điểm du lịch mới, doanh nghiệp du lịch Hà Nội quảng bá giới thiệu du lịch văn hóa Hà Nội tới du khách quốc tế.

Với thông điệp mới “Tưng bừng khuyến mại – An tâm mua sắm”, Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 là sự khẳng định uy tín của Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham gia đối với người tiêu dùng Thủ đô về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa khuyến mại được bán ra trên thị trường.

Các hoạt động kiểm tra, kiểm soát sẽ được Sở Công Thương tăng cường thường xuyên trong suốt thời gian diễn ra chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội để giám sát và xử lý các đơn vị không thực hiện đúng quy định và nội dung đăng ký khuyến mại.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 được tổ chức trong tháng 11/2017 thu hút từ 350 – 500 doanhg nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia, trong đó số lượng doanh nghiệp sản xuất chiếm khoảng 20 – 30%.

Những doanh nghiệp này sẽ tổ chức khoảng 1.000 điểm khuyến mại, trong đó các điểm khuyến mại tại khu vực ngoại thành chiếm 30%.
Trong thời gian diễn ra Tháng khuyến mại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá hàng hóa, dịch vụ. Cụ thể Ngày hội khuyến mại du lịch từ ngày 3-05/11, Ngày Vàng khuyến mại 18-19/11; Tuần vàng online 20 – 26/11; Sự kiện “Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp” từ 24 – 28/11; Hội chợ Vàng khuyến mại từ 24 – 28/11.

Lễ khai mạc và sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” là điểm nhấn nổi bật đầu tiên trong Chương trình, ngay sau lễ khai mạc Tháng khuyến mại, sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” sẽ được tổ chức trong 3 ngày tại khu vực nhà Bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

“Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2017 được tổ chức với chủ đề: “Hà Nội – Điểm đến văn hóa” nhằm hưởng ứng năm văn hóa du lịch quốc gia sẽ có các hoạt động thu hút các tuor du lịch về Hà Nội vào thời điểm tháng 11, tại sự kiện các doanh nghiệp vận chuyển, doanh nghiệp du lịch, khách sạn sẽ có sẽ có các chương trình giảm giá các tuor, tuyến du lịch, các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ sẽ có các chương trình khuyến mại sản phẩm, dịch vụ truyền thống và các hoạt động giải trí dành cho khách du lịch.

Sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại”, sự kiện khuyến mại truyền thống thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Thủ đô cũng được triển khai với nhiều đổi mới. Số lượng các Điểm vàng được tăng lên 50 điểm so với 32 điểm của năm 2016 và mở rộng thêm ra các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực thực phẩm, ngân hàng, y tế, giáo dục…

Các doanh nghiệp bên cạnh việc thực hiện giảm giá hàng hóa, dịch vụ từ 20% - 50% cho 20% số lượng mặt hàng đang kinh doanh sẽ thực hiện bố trí một khu vực riêng các sản phẩm giảm giá 50% tại khu vực trung tâm dễ nhận biết và phát hành voucher giảm giá cho người tiêu dùng.

Ngay sau 2 ngày vàng truyền thống, người tiêu dùng có thể tham gia sự kiện “Tuần vàng online” thông qua website của Tháng khuyến mại Hà Nội hoặc trực tiếp tại website của các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến tham gia với hàng chục nghìn sản phẩm, hàng hóa dịch vụ được giảm giá đến 50% kèm theo các chương trình tặng quà, mã giảm giá, voucher.

Sự kiện “Tuần vàng online” là nét mới của tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017 kết hợp với chương trình phát triển thương mại điện tử của thành phố Hà Nội và tăng cường tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Sự kiện “Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp”, điểm mới của Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 với mục đích kết nối các doanh nghiệp với tầng lớp tri thức trẻ để thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố. Sẽ có 4 khu “Khởi nghiệp cùng Doanh nghiệp” trưng bày sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia và Sinh viên năm cuối của các trường Đại học chuyên ngành Kinh tế, marketing sẽ là đội ngũ sáng tạo để xây dựng kế hoạch bán hàng tại các khu khởi nghiệp của riêng mình.

Kết thúc chuỗi sự kiện là “Hội chợ Vàng khuyến mại” với 250 gian hàng được tổ chức tại Cung thể thao Quần ngựa, Văn Cao, Ba Đình. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có các chương trình giảm giá từ 10% - 50%, các chương trình giảm giá sâu trong giờ vàng và phát các voucher giảm giá cho người tiêu dùng.

Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động gameshow, hoạt náo tặng quà để tăng thêm lợi ích cho người tiêu dùng khi đến với hội chợ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif