1. >

14 giờ ngày 4/8, mở 1 cửa xả đáy hồ Tuyên Quang

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 4/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai ban hành Công điện số 26 gửi Công ty Thuỷ điện Tuyên Quang, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam.

14 giờ ngày 4/8, mở 1 cửa xả đáy hồ Tuyên Quang

Nội dung công điện nêu rõ, căn cứ nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia và thực tế hiện nay, thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang mở 1 cửa xả đáy hồ Tuyên Quang vào 14 giờ ngày 4/8.

Tổ chức theo dõi chặt chẽ diễn biến lưu lượng đến hồ, mực nước thượng, hạ lưu đập, kịp thời báo cáo về Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và các cơ quan liên quan để có quyết định điều hành trong thời gian tới phù hợp với tình hình thực tế.

Hồi 7 giờ ngày 4/8, mực nước hồ Tuyên Quang ở cao trình 107,42 m (vượt 2,22 m so với mực nước cho phép), lưu lượng đến hồ 1.331m3/s m3/s, tổng lưu lượng xả 0 m3/s./.

Xem thêm:

>>>Hòa Bình: Tiếp tục xuất hiện hiện tượng sạt lở do mưa lũ kéo dài

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ớt charapita được mệnh danh là gia vị đắt nhất thế giới và là giống ớt quý hiếm. Hiện nay, giống cây này đã được nhân giống ở Việt Nam và bán thử nghiệm với giá 50 triệu đồng một kg. Ở một số quốc gia trên thế giới giá của loại ớt này được bán cho các nhà hàng cao cấp tới 25.000 USD một kg.

ncif