3 học sinh ở Đồng Nai tử vong do đuối nước

14:32' - 24/06/2016
BNEWS Sáng 24/6, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có con bị tử vong vì đuối nước.

Sáng 24/6, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có con bị tử vong vì đuối nước tại khu phố 10, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai); chính quyền tỉnh Đồng Nai cũng ủng hộ 20 triệu đồng cho các gia đình có con bị nạn.

Trước đó, chiều 23/6, 3 học sinh gồm Bùi Đình Long (sinh năm 2003, học lớp 7 trường trung học cơ sở Hoàng Diệu - thành phố Biên Hòa), Bùi Đình Vũ (sinh năm 2006, học sinh lớp 4, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám - Biên Hòa) và Nguyễn Đức Thiện (sinh năm 2007, học lớp 3 trường tiểu học Trần Quốc Toản – Biên Hòa), cùng rủ nhau đi chơi; đến khoảng 16 giờ cùng ngày, không thấy các em về nhà nên gia đình đã đi tìm.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện áo của các em bỏ lại cạnh một hố nước (rộng khoảng 15m2, sâu hơn 2m), ở khu phố 10. Ông Bùi Đình Tư (người thân của em Bùi Đình Long và Bùi Đình Vũ) nhảy xuống tìm thì phát hiện cả 3 em ở dưới đáy hố; khi vớt lên cả 3 em đều đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường điều tra vụ việc.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể các em đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục