53 thanh thiếu niên tụ tập tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch COVID-19

15:02' - 11/07/2021
BNEWS Lực lượng chức năng đã phát hiện một quán nhậu hải sản tổ chức tiệc sinh nhật cho 53 thanh thiếu niên đến từ nhiều địa phương trong tỉnh Bình Phước.

Ngày 11/7, lực lượng chức năng huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước và UBND xã Bù Nho (huyện Phú Riềng) cho biết, đã phát hiện, kịp thời có biện pháp xử lý một quán nhậu hải sản tổ chức tiệc sinh nhật cho 53 thanh thiếu niên đến từ nhiều địa phương trong tỉnh, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19
Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 10/7, nhận được tin báo tại quán nhậu hải sản Chương BP tại thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho đang tổ chức tiệc sinh nhật một thanh niên ở thôn Tân Phước (xã Bù Nho), lực lượng của chính quyền xã Bù Nho phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện Phú Riềng lập tức tới hiện trường kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 53 thanh thiếu niên đang tụ tập dự tiệc sinh nhật, không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Trong số 53 thanh thiếu niên dự tiệc, có nhiều người đến từ các địa phương đang có dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như: Thành phố Đồng Xoài, thị xã Phước Long, các huyện Bù Gia Mập, Hớn Quản…
Chủ quán trên cũng không áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra đã mời chủ quán và các đối tượng dự tiệc sinh nhật trên về trụ sở UBND xã Bù Nho để làm việc.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, phun khử khuẩn tại quán nhậu hải sản trên.
Qua test nhanh, 53 trường hợp nói trên đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2./.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục