83 căn hộ chung cư cao cấp bị thiêu rụi

09:36' - 20/10/2021
BNEWS Theo ABC News 7, dù không gây thương vong nhưng vụ hỏa hoạn đã "nhấn chìm" một số tòa nhà dọc theo phố Pearl nổi tiếng của Boulder, gần địa danh nổi tiếng nhất của thành phố giàu có Pearl Street Mall.

83 căn hộ chung cư cao cấp đã bị thiêu rụi trong đám cháy lớn vào sáng sớm ngày 19/10 (theo giờ địa phương) tại thành phố Boulder, bang Colorado (Mỹ), cách thủ phủ Denver của bang khoảng 48 km về phía Tây Bắc.

Theo CBS News 4 Denver, có 2 người bị thương nhẹ đang được điều trị ngay tại hiện trường. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

ABC News 7 đưa tin mặc dù không gây thương vong, vụ hỏa hoạn đã "nhấn chìm" một số tòa nhà dọc theo phố Pearl nổi tiếng của Boulder, nằm gần khu địa danh nổi tiếng nhất của thành phố giàu có Pearl Street Mall, một trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ rộng 4 dãy nhà.

Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Lửa được xác định bùng lên từ mái của một trong những tòa nhà. Lực lượng cứu hỏa đã kiểm soát đám cháy vào lúc 5h40 sáng, tuy nhiên theo các phương tiện truyền thông, lửa vẫn âm ỉ cho đến đầu giờ chiều.

Pearl Street là một con phố tập trung các nhà hàng, cửa hiệu, được xem là "là trái tim và linh hồn của Boulder" khi đã tồn tại hơn bốn thập kỷ./. 

>>Cháy chung cư cao tầng ở Đài Loan (Trung Quốc)

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục