AFF Cup: Đội hình xuất phát dự kiến Việt Nam vs Indonesia

08:18' - 15/12/2021
BNEWS Tiến Linh bị căng cơ cùng với màn thể hiện thuyết phục trong trận thắng Malaysia là lý do để Công Phượng được HLV Park Hang Seo trao cơ hội đá chính, lĩnh xướng hàng tấn công đội tuyển Việt Nam.


Sự xuất hiện của Công Phượng cũng mở ra cơ hội đá chính cho Văn Đức và sự phối hợp của hàng tấn công đội tuyển Việt Nam như ở trận đấu với Malaysia là chấp nhận được. Chính vì thế, thầy Park không có lý do để phải xáo trộn.

Tương tự như vậy là sự kết hợp giữa bộ đôi Tuấn Anh-Hoàng Đức nơi trung tâm hàng tiền vệ. Một người được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, người còn lại Hoàng Đức ngoài bàn thắng ấn định tỷ số còn hoàn thành cả nhiệm vụ phòng ngự lẫn tấn công.với tầm hoạt động rộng.

Hai bên cánh, Hồng Duy (trái) và Văn Thanh (phải) vẫn đang là những sự lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này. Nhưng chắc chắn, họ cần những sự hỗ trợ tốt hơn từ các đồng đội Văn Đức, Quang Hải.

Trong khi đó, ở hàng phòng ngự, thay đổi duy nhất nếu có sẽ đến ở vị trí của Thành Chung. Trung vệ Thành Chung bị đau và phải ra sớm ở trận đấu 3 ngày trước nên Tiến Dũng gần như chắc chắn sẽ trở lại vị trí quen thuộc.

Bộ ba Quế Ngọc Hải – Duy Mạnh – Bùi Tiến Dũng với kinh nghiệm thi đấu và sự ăn ý là một sự bảo chứng trước chốt chặn cuối cùng là thủ môn Nguyên Mạnh.

Nhưng như thừa nhận của HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo trước trận đấu, các hậu vệ của đội tuyển Việt Nam cần tránh mắc lỗi, bộc lộ những sai lầm cá nhân nếu không sẽ có nguy cơ bị thủng lưới.

Một chiến thắng trước Indonesia sẽ đảm bảo cho đội tuyển Việt Nam tấm vé vào bán kết và ngôi đầu bảng B, nhiều khả năng tránh được Thái Lan.

Chính vì thế, những nhân sự tốt nhất ở thời điểm hiện tại của đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng.

Đội hình dự kiến

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức

ĐT Indonesia: Ernando, Edo, Rizky, Asnawi, Alfeandra, Evan, Rachmat, Ricky, Irfan, Kushedya, Dedik./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục