1. >

Hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ lên kế hoạch mở đường bay tới Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Phóng viên TTXVN tại New Delhi ngày 15/5 đưa tin, hãng hàng không IndiGo Airlines của Ấn Độ có kế hoạch mở thêm 24 điểm đến quốc tế, trong đó có Việt Nam trong vòng 18 tháng tới.

Hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ lên kế hoạch mở đường bay tới Việt Nam

Theo kế hoạch trên, 24 đường bay tiếp theo sẽ bao gồm 18 đường bay ngắn tới Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc, và 6 đường bay dài tới Pháp, Đức, Bỉ, Anh, Italy và Thụy Sỹ.

Cụ thể, IndiGo Airlines dự kiến sẽ mở các đường bay mới đến Afghanistan, Pháp, Đức, Iran, Maldives, Saudi Arabia, Thái Lan và Anh trong thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 3/2019. Từ tháng 3 đến tháng 10/2019, hãng này sẽ mở các đường bay đến Việt Nam, Bỉ, Italy, Myanmar, Thụy Sĩ, Thái Lan và Trung Quốc.

Theo trang mạng Business Insider, IndiGo Airlines là hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ, chiếm 39,5% thị phần ở nước này với 163 máy bay tính đến tháng 3/2018. Hãng dự kiến sẽ tăng đội bay của mình lên 200 chiếc vào cuối tài khóa 2018-2019.

Hiện tại, IndiGo Airlines có các đường bay quốc tế đến Nepal, Oman, Qatar, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE)./.

>>> Hãng hàng không giá rẻ Air Seoul Inc. mở đường bay sang Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới WHO nhận định, thế giới đang ở một “thời điểm quyết định”, đòi hỏi các quốc gia nỗ lực hơn nữa và “hành động nhanh chóng” để ngặn chặn bùng phát đại dịch.

ncif