Ảnh hưởng bão số 10: Đường sắt điều chỉnh kế hoạch khai thác
Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hành khách, ngành đường sắt thông báo hành khách đi các tàu SE7, SE5, SE9 xuất phát Hà Nội ngày 15/9/2017 và các tàu SE2, SE4, SE10 xuất phát Sài Gòn ngày 14/9/2017; các tàu SE8, SE6, SE10 xuất phát Sài Gòn ngày 15/9/2017; tàu SE20 xuất phát Đà Nẵng ngày 15/9/2017 có hành trình đi qua khu vực bão đổ bộ cần cân nhắc trước khi đi tàu vì các tàu trên có thể phải dừng hoặc chuyển tải dọc đường do ảnh hưởng của bão.
Nếu hành khách tiếp tục đi tàu thì các đoàn tàu có thể phải dừng tại ga Vinh (các tàu SE7,SE5, SE9) và ga Huế (các tàu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE20) là ga cuối cùng để tránh đoàn tàu đi vào vùng tâm bão và chạy lại khi điều kiện cho phép.
Trong thời gian dừng tàu tránh bão, hành khách sẽ được phát suất ăn và nước uống miễn phí trên tàu.
Trong trường hợp nếu hành khách không tiếp tục hành trình đi tàu sẽ làm thủ tục trả vé tại các nhà ga và các điểm bán vé. Ngành đường sắt sẽ hoàn lại nguyên tiền vé cho hành khách.
Tin liên quan
-
Đời sống
Ứng phó bão số 10: Hải Phòng huy động hơn 48.500 người tham gia xung kích hộ đê
18:35' - 14/09/2017
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) Đỗ Đức Hòa cho biết, đến thời điểm 16 giờ 30 ngày 14/9, tại huyện đảo Bạch Long Vĩ đã có gió Bắc, Đông Bắc cấp 6, trời không mưa.
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Giao thông vận tải: Xử lý nhanh thông tin để ứng phó bão số 10
18:05' - 14/09/2017
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Công điện khẩn số 49 yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương ứng phó cơn bão số 10 trên biển Đông.
-
Chuyển động DN
Ngành điện chủ động ứng phó với bão số 10
17:58' - 14/09/2017
Để triển khai ứng phó với các diễn biến của bão số 10 - Doksuri, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ban hành Công điện thượng khẩn số 4219/EVN-AT chỉ đạo các đơn vị trực thuộc trong vùng ảnh hưởng.
-
Doanh nghiệp
Nhiều chuyến bay của Jetstar Pacific phải điều chỉnh lịch bay do bão số 10
16:42' - 14/09/2017
Để bảo đảm an toàn Jetstar Pacific sẽ điều chỉnh lịch bay và tạm ngừng khai thác một số chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 10
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Điểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 2/4/2026
21:44'
Dưới đây là một số tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 2/4/2026.
-
Kinh tế Việt Nam
Hà Nội rào chắn loạt tuyến phố, phân luồng giao thông để thi công chống ngập
20:39'
Đường Đặng Văn Ngữ tổ chức rào chắn di động bằng cọc tiêu kết hợp dây phản quang theo từng phân đoạn chiều dài 30m, bề rộng đào đường 0.5m, bề rộng rào chắn 2m.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Giám đốc Đại học RMIT, Australia
20:23'
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Đoàn công tác của Đại học RMIT Melbourne, Australia do Giáo sư Alec Cameron, Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng trường làm Trưởng đoàn thăm, làm việc tại Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Chính trị chuẩn y đồng chí Trần Phong giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà
19:44'
Đồng chí Lê Minh Hưng trao Quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y đồng chí Trần Phong giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà
-
Kinh tế Việt Nam
Đồng Tháp chạy đua giải ngân, không để vốn nằm chờ
18:17'
Năm 2026, tỉnh Đồng Tháp đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong điều hành và tổ chức thực hiện nhằm khắc phục tình trạng giải ngân chậm ngay từ những tháng đầu năm.
-
Kinh tế Việt Nam
Quy chế hoạt động của Tổ công tác bảo đảm an ninh năng lượng trước diễn biến phức tạp của cuộc xung đột quân sự tại Trung Đông
18:17'
Hoạt động của Tổ công tác được thực hiện thông qua cuộc họp, lấy ý kiến bằng văn bản hoặc triển khai các hoạt động cụ thể theo chức năng, nhiệm vụ của Tổ công tác.
-
Kinh tế Việt Nam
Họp báo Bộ Ngoại giao: Nỗ lực triển khai nhiệm vụ ngoại giao năng lượng
17:33'
Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài theo dõi sát tình hình và triển khai các nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình liên tục căng thẳng.
-
Kinh tế Việt Nam
Các tàu của Việt Nam di chuyển ở khu vực Trung Đông vẫn an toàn
16:51'
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng khẳng định: Cho đến nay các tàu và thuyền của Việt Nam vẫn an toàn.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam hoan nghênh, ủng hộ việc Cuba và Hoa Kỳ tiến hành đối thoại
16:50'
Việt Nam mong muốn hai bên sớm đạt được tiếng nói chung để đi tới cải thiện và bình thường hóa quan hệ vì lợi ích của nhân dân hai nước.
