ANZ hỗ trợ khánh thành thêm 3 trường học
Trường Mẫu giáo Trà Lồng, trường mẫu giáo Lương Tâm và trường tiểu học Tân Phú 1 vừa được khánh thành tại Tỉnh Hậu Giang. Đây là các trường học nằm trong khuôn khổ dự án hỗ trợ cộng đồng – Dự án 3E (Giáo dục, Bồi dưỡng, Hướng nghiệp) do Ngân hàng ANZ và tổ chức Saigon Children’s Charity (SSC) tài trợ.
Cùng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, mục tiêu của dự án 3E là cung cấp giáo dục có chất lượng nhằm hướng đến xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp tạo cơ hội tìm việc làm tốt hơn cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang.
Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam Dennis Hussey cho biết, dự án không chỉ được ngân hàng hỗ trợ về tài chính; mà bằng cả sự nhiệt tình của chính đội ngũ nhân viên ngân hàng. Trong năm nay, ngân hàng tiếp tục xây dựng thêm trường học và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, kế hoạch nâng cấp thiết bị tin học cho một số trường trung học cơ sở cũng được thực hiện.
Giám đốc điều hành SCC, ông Tim Mullett, đánh giá cao sự hỗ trợ và cam kết lâu dài của ANZ đối với cộng đồng tại Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ nét qua kết quả mà dự án 3E đạt được. Những lớp học mới không chỉ đảm bảo sự an toàn và môi trường học tập giảng dạy đầy đủ trang thiết bị cho giáo viên và học sinh tại huyện Long Mỹ mà còn giúp tạo dựng khởi đầu thuận lợi hơn cho tương lai của các em và gia đình.
Bên cạnh việc xây dựng trường học, dự án còn trao tặng 300 suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc. Kể từ khi bắt đầu triển khai vào cuối năm 2013, dự án 3E đã đem lại tác động tích cực tới hơn 1100 thanh thiếu niên tại Việt Nam và đã xây được tổng cộng 7 trường học./.
Tin liên quan
-
Phân tích doanh nghiệp
Canon tham gia trồng rừng “Vì một Việt Nam xanh” 2016
12:01' - 27/03/2016
Công ty TNHH Canon Việt Nam ngày 27/3 tham gia trồng rừng “Vì một Việt Nam xanh” năm 2016 tại Vườn Quốc gia Bến En, huyện Như Thanh, Thanh Hóa.
-
Phân tích doanh nghiệp
1100 lượt khách mua tour của Vietravel trong sáng khai mạc “Ngày Hội Du lịch Tp.HCM”
17:48' - 24/03/2016
Theo thông tin từ Công ty Du lịch Vietravel, ngay trong sáng khai mạc Ngày Hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, số lượt khách đăng ký mua tour của công ty là 1100, đạt doanh thu 12 tỷ đồng.
-
Tài chính & Ngân hàng
ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam
13:39' - 25/02/2016
Ngân hàng ANZ được trao giải “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” trong giải thưởng những nhà cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệp
Doanh nghiệp lãi lớn, hộ chăn nuôi chật vật giữa tâm dịch
15:47' - 06/08/2025
Dịch tả lợn châu Phi tái bùng phát, gây thiệt hại nặng cho hộ nhỏ lẻ, trong khi doanh nghiệp lớn vẫn lãi cao nhờ chăn nuôi an toàn.
-
Phân tích doanh nghiệp
Doanh nghiệp đầu ngành dẫn dắt tăng trưởng lợi nhuận quý II
17:19' - 01/08/2025
Lợi nhuận doanh nghiệp quý II/2025 tăng mạnh, lan tỏa nhiều ngành. Nhóm tài chính – ngân hàng tiếp tục dẫn dắt, trong khi bất động sản, chứng khoán, hàng tiêu dùng đồng loạt báo lãi.
-
Phân tích doanh nghiệp
Cái kết buồn của thương hiệu thực phẩm đóng hộp 138 tuổi
21:16' - 20/07/2025
Del Monte Foods, công ty 138 năm tuổi vốn là một phần không thể thiếu trong gian bếp của nhiều thế hệ, đã chính thức nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 và đang tìm kiếm người mua lại.