Apple nối lại các chương trình trải nghiệm “Today at Apple” tại các cửa hàng ở Mỹ
Đây là lần đầu tiên kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát "đại gia" công nghệ Apple tổ chức lại các chương trình giúp nâng cao trải nghiệm của các khách hàng ngay tại các cửa hàng của hãng.
Deirdre O'Brien, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng bán lẻ và khách hàng của Apple, chia sẻ hãng rất nóng lòng chào đón khách hàng quay trở lại cửa hàng để trải nghiệm các chương trình “Today at Apple”.
Ông đánh giá những chương trình này là kênh kết nối với khách hàng và hãng rất vui vì lại có thể tổ chức các chương trình trực tiếp tại các cửa hàng.
“Today at Apple” là chương trình được hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ triển khai từ năm 2017 tại các cửa hàng Apple Store, với nhiều hoạt động được tổ chức chuyên nghiệp để tăng cường kết nối với khách hàng bao gồm các buổi học miễn phí về các chủ đề khác nhau, từ ảnh và video đến âm nhạc, mã hóa, nghệ thuật...
Tuy nhiên, khi đại dịch COVID-19 bùng phát, các cửa hàng Apple Store đã tạm dừng đón khách trực tiếp đến tham gia “Today at Apple” và chuyển sang tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế ảo và video do các chuyên gia của Apple Creative hướng dẫn./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn viễn thông Verizon đứng trước nhiều cơ hội tăng trưởng
11:36' - 04/03/2022
Giám đốc điều hành tập đoàn viễn thông của Mỹ Verizon Communications, Hans Vestberg, đã có nhận định lạc quan về triển vọng kinh doanh khi cho rằng tập đoàn có nhiều cơ hội tăng trưởng hơn trước đây.
-
Chuyển động DN
Hãng hàng không của Thụy Sĩ thua lỗ gần nửa tỷ USD
08:15' - 04/03/2022
Swiss International Air Lines (SWISS) đã công bố khoản lỗ là 427,7 triệu CHF (465 triệu USD) cho năm 2021. Tuy nhiên, con số này thấp hơn 30% so với khoản thua lỗ 653,8 triệu CHF trong năm 2020.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Sẽ khởi công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất vào nửa đầu năm 2026
15:05' - 11/01/2026
Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để có thể khởi công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất vào nửa đầu năm 2026.
-
Chuyển động DN
Phân bón Cà Mau vượt “gió ngược” về đích với doanh thu kỷ lục
14:41' - 11/01/2026
Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau đã vượt “gió ngược” thành công để về đích với doanh thu kỷ lục hơn 17.300 tỷ đồng, vượt 9% so với kế hoạch và tăng 24% so với thực hiện năm 2024.
-
Chuyển động DN
Đẩy nhanh 7 dự án trọng điểm phát triển khu công nghiệp Cần Thơ
19:32' - 10/01/2026
Hiện nay Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ được giao quản lý 13 khu công nghiệp với diện tích hơn 3.000 ha.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát lập kỷ lục bán hàng trên 10 triệu tấn thép trong năm 2025
17:34' - 09/01/2026
Năm 2025, Hòa Phát lần đầu tiên ghi nhận sản lượng bán hàng 10,6 triệu tấn, tăng 31% so với năm trước.
-
Chuyển động DN
Viettel đạt doanh thu kỷ lục hơn 220 nghìn tỷ đồng trong năm 2025
16:47' - 09/01/2026
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Tokyo Electron chuẩn bị cho “chu kỳ siêu tăng trưởng” về nhu cầu bộ nhớ
15:06' - 09/01/2026
Nhu cầu chip phục vụ AI tăng mạnh và dự báo giá bộ nhớ leo thang đang mở ra cơ hội lớn cho Tokyo Electron, khi hãng Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư kỷ lục vào R&D và thiết bị sản xuất chip.
-
Chuyển động DN
Nestlé Việt Nam chủ động thu hồi sản phẩm nhằm mục đích phòng ngừa
13:19' - 09/01/2026
Thông tin từ Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty tự nguyện và chủ động thu hồi phòng ngừa 17 lô sữa công thức dành cho trẻ nhỏ mang thương hiệu NAN được nhập khẩu bởi Nestlé Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Alphabet vượt Apple, trở thành công ty giá trị thứ hai thế giới
11:01' - 09/01/2026
Nhờ bứt phá mạnh mẽ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Alphabet đã vượt Apple để trở thành doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ hai thế giới, lần đầu tiên kể từ năm 2019.
-
Chuyển động DN
Meta đối mặt rắc rối pháp lý tại Trung Quốc sau thương vụ Manus
11:00' - 09/01/2026
Trung Quốc đang điều tra thương vụ Meta thâu tóm start-up AI Manus, nhằm xác định liệu giao dịch này có vi phạm các quy định về xuất khẩu công nghệ và đầu tư ra nước ngoài hay không.

Trụ sở Apple tại Cupertino, California, Mỹ. Ảnh: AFP/ TTXVN