Apple xác nhận iPhone mới cùng loạt sản phẩm khác sẽ lộ diện vào ngày 7/9
Cũng theo các nhà phân tích, ngoài mẫu iPhone mới, Apple có thể công bố các sản phẩm mới thuộc dòng đồng hồ Apple Watch, máy tính bảng iPad và máy tính Mac.
Đây là sự kiện giới thiệu sản phẩm được Apple kỳ vọng, đặc biệt là sau khi kinh tế thế giới đang hồi phục sau dịch COVID-19. Trong một thông tin gần đây, Apple cho biết hãng rất kỳ vọng vào doanh số sản phẩm bán ra của những mẫu điện thoại thông minh mới.
Trước đó, hãng tin Bloomberg (Mỹ) đưa tin Apple đang lên kế hoạch bắt đầu sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ trong bối cảnh công ty công nghệ này nỗ lực tìm kiếm những lựa chọn thay thế Trung Quốc sau khi các biện pháp phong tỏa tại nước này làm gián đoạn hoạt động sản xuất.Trích dẫn các nguồn thạo tin, hãng Bloomberg cho biết Apple đang làm việc với các nhà cung cấp nhằm đẩy mạnh sản xuất tại Ấn Độ và rút ngắn thời gian gián đoạn sản xuất các dòng iPhone mới từ 6-9 tháng so với những lần "ra mắt" trước đây./.
Tin liên quan
-
Công nghệ
Apple giới thiệu bộ dụng cụ tự sửa chữa cho các dòng máy tính xách tay
09:15' - 25/08/2022
Công ty công nghệ Apple (Mỹ) vừa giới thiệu bộ dụng cụ tự sửa chữa cho các dòng máy tính xách tay Macbook Air và Macbook Pro.
-
Công nghệ
Apple thông báo thời điểm giới thiệu sản phẩm mới
07:44' - 25/08/2022
Hãng Apple đã gửi lời mời truyền thông dự sự kiện vào ngày 7/9 tới ở trụ sở tại Cupertino, thời điểm giới phân tích cho rằng "gã khổng lồ" công nghệ của Mỹ sẽ công bố những mẫu iPhone mới.
-
Chuyển động DN
Apple lên kế hoạch sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ
14:55' - 23/08/2022
Tập đoàn Apple của Mỹ đang lên kế hoạch bắt đầu sản xuất mẫu điện thoại thông minh iPhone 14 tại Ấn Độ trong bối cảnh "ông lớn" công nghệ này nỗ lực tìm kiếm những lựa chọn thay thế Trung Quốc.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Hà Nội làm rõ: Không phải xe bán tải nào cũng bị cấm ở nội đô
18:00' - 24/03/2026
Theo các văn bản quy phạm pháp luật, không phải mọi xe bán tải đều được coi là xe con, chỉ những xe có khối lượng hàng chuyên chở cho phép dưới 950 kg mới được xem là xe con.
-
Ô tô xe máy
Cục Đăng kiểm lý giải nguyên nhân tỷ lệ xe trượt đăng kiểm khí thải tăng từ 2 - 3 lần
17:24' - 24/03/2026
Tỷ lệ xe trượt đăng kiểm khí thải với xe xăng chạy tăng lên 2 lần, xe chạy dầu diesel tăng lên gấp 3 lần so với thời điểm đầu thực hiện kiểm định khí thải từ ngày 1/3.
-
Ô tô xe máy
Hà Nội siết xe bán tải: Phân loại theo đăng kiểm, nhiều mẫu xe chịu tác động
16:07' - 24/03/2026
Quy định mới siết xe bán tải vào nội đô Hà Nội theo phân loại đăng kiểm, tác động trực tiếp đến người dùng, doanh nghiệp và chiến lược sản phẩm của các hãng xe.
-
Ô tô xe máy
Xe điện mở động lực tăng trưởng và an ninh năng lượng
10:36' - 24/03/2026
Chuyển dịch sang xe điện đang tạo động lực mới cho tăng trưởng, giảm phụ thuộc nhiên liệu hóa thạch, thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ và củng cố an ninh năng lượng quốc gia.
-
Ô tô xe máy
Giá nhiên liệu tăng, xe điện cũ hút khách tại Pháp
10:35' - 24/03/2026
Tỷ trọng xe điện hoàn toàn trong tổng doanh số đã gần như tăng gấp đôi chỉ trong vòng một tháng, từ 6,5% trong tuần giữa tháng 2 lên 12,7% vào tuần đầu tháng 3.
-
Ô tô xe máy
Ra mắt Hyundai Stargazer mới: Thiết kế SUV, nâng cấp toàn diện
10:11' - 24/03/2026
Sáng 24/3, Hyundai Thành Công ra mắt mẫu MPV Stargazer phiên bản mới được nâng cấp toàn diện về thiết kế, công nghệ và trải nghiệm sử dụng, hướng đến nhóm khách hàng gia đình và kinh doanh dịch vụ.
-
Ô tô xe máy
Tòa án Đức bác yêu cầu cấm xe xăng với BMW, Mercedes
07:00' - 24/03/2026
Tòa án Công lý Liên bang Đức ra phán quyết có lợi cho BMW và Mercedes-Benz, bác yêu cầu dừng xe động cơ đốt trong sau 2030 từ các nhà hoạt động môi trường.
-
Ô tô xe máy
VinFast hợp tác CSB Bank mở rộng giải pháp tài chính xe điện toàn diện
20:08' - 23/03/2026
Ngày 23/3, VinFast công bố ký Biên bản ghi nhớ với CSB Bank nhằm triển khai các giải pháp tài chính toàn diện dành cho khách hàng mua xe điện, đồng thời hỗ trợ hệ thống đại lý tại thị trường Ấn Độ.
-
Ô tô xe máy
Geely Việt Nam sắp ra mắt bộ đôi EX2 và EX5 EM-i, có mẫu xe đi được 1.500 km
09:08' - 23/03/2026
Thị trường ô tô Việt Nam sẽ đón thêm 2 mẫu xe năng lượng mới đáng chú ý khi Geely chốt lịch ra mắt bộ đôi EX2 và EX5 EM-i vào ngày 27/3, trong đó có mẫu xe đi được 1.500 km sau khi nạp đầy năng lượng.

iPhone 14 sắp ra mắt. Ảnh: 9to5Mac