Appota chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

15:54' - 25/06/2021
BNEWS Mới đây, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước,, Công ty cổ phần Appota (Appota) đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Bộ Tài Chính.

Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Ban Quản lý Quỹ đã trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch của chính phủ.

Theo thông tin từ Ban quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19, tính đến chiều ngày 24/6 quỹ đã tiếp nhận được 7.523 tỷ đồng (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi). Số tiền này của 339.650 tổ chức, cá nhân tài trợ, ủng hộ cho quỹ.

Bên cạnh việc triển khai các biện pháp chăm sóc sức khỏe, giữ gìn an toàn phòng dịch cho người lao động, Appota cũng tích cực vận động, đóng góp ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể lãnh đạo, nhân viên Appota đã tự nguyện ủng hộ 210 ngày lương để đóng góp vào Quỹ vaccine nhằm chia sẻ cùng người dân cả nước với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Đại diện Appota chia sẻ: “Số tiền gây quỹ trên ngoài sự ủng hộ từ lãnh đạo, nhân viên công ty Appota còn là sự đóng góp chung của các khách hàng khi tham gia vào sự kiện của công ty thông qua chiến dịch GameTeam - AntiCovid Challenge”.

Appota cũng hi vọng Quỹ vaccine do Bộ Tài Chính phát động sẽ nhận được thêm nhiều sự quyên góp từ các doanh nghiệp và cá nhân nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân cả nước, giúp Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Appota khẳng định sẽ luôn tuân thủ các biện pháp chống dịch 5K cho người lao động và luôn đồng hành, đóng góp nguồn lực cho các nỗ lực chống dịch bệnh mà Chính phủ đang tích cực triển khai.

Song song đó, công ty cũng đảm bảo các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và đẩy mạnh các dịch vụ chuyển đổi số, internet, sử dụng công nghệ để giải quyết những khó khăn do dịch bệnh gây ra./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục