Appota chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Ban Quản lý Quỹ đã trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch của chính phủ.
Theo thông tin từ Ban quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19, tính đến chiều ngày 24/6 quỹ đã tiếp nhận được 7.523 tỷ đồng (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi). Số tiền này của 339.650 tổ chức, cá nhân tài trợ, ủng hộ cho quỹ.
Bên cạnh việc triển khai các biện pháp chăm sóc sức khỏe, giữ gìn an toàn phòng dịch cho người lao động, Appota cũng tích cực vận động, đóng góp ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.
Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể lãnh đạo, nhân viên Appota đã tự nguyện ủng hộ 210 ngày lương để đóng góp vào Quỹ vaccine nhằm chia sẻ cùng người dân cả nước với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.
Đại diện Appota chia sẻ: “Số tiền gây quỹ trên ngoài sự ủng hộ từ lãnh đạo, nhân viên công ty Appota còn là sự đóng góp chung của các khách hàng khi tham gia vào sự kiện của công ty thông qua chiến dịch GameTeam - AntiCovid Challenge”.
Appota cũng hi vọng Quỹ vaccine do Bộ Tài Chính phát động sẽ nhận được thêm nhiều sự quyên góp từ các doanh nghiệp và cá nhân nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân cả nước, giúp Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Appota khẳng định sẽ luôn tuân thủ các biện pháp chống dịch 5K cho người lao động và luôn đồng hành, đóng góp nguồn lực cho các nỗ lực chống dịch bệnh mà Chính phủ đang tích cực triển khai.
Song song đó, công ty cũng đảm bảo các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và đẩy mạnh các dịch vụ chuyển đổi số, internet, sử dụng công nghệ để giải quyết những khó khăn do dịch bệnh gây ra./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
18:30' - 24/06/2021
Vào 20h00 ngày 27/6 trên sóng truyền hình quốc gia VTV1 - đêm hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.
-
Kinh tế Việt Nam
Quỹ vaccine phòng COVID-19 nhận được 7.523 tỷ đồng
17:50' - 24/06/2021
Theo Ban quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19, tính đến 17h00 ngày 24/6, Quỹ đã tiếp nhận được 7.523 tỷ đồng (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi).
-
Kinh tế Việt Nam
Sẽ gửi Quỹ vaccine phòng COVID-19 tại các NHTM để bảo toàn và phát triển vốn
19:23' - 22/06/2021
Quỹ vaccine phòng COVID-19, quỹ gửi tiền nhàn rỗi tại các ngân hàng thương mại mà Kho bạc Nhà nước lựa chọn để gửi có kỳ hạn các khoản ngân quỹ nhà nước tạm thời nhàn rỗi.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Central Retail Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2025 – 2026”
19:33' - 13/05/2026
Central Retail Việt Nam đã vinh dự được Ban tổ chức vinh danh đạt giải thưởng Doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2025 - 2026 nhận giải thưởng Rồng Vàng 2026.
-
Chuyển động DN
Vinhomes Global Gate Hạ Long khuấy đảo thị trường địa ốc Vịnh Bắc Bộ
16:16' - 13/05/2026
Với kỷ lục 1.000 căn ký thủ tục chỉ sau một tuần ra hàng, siêu đô thị khẳng định vị thế tâm điểm đầu tư nhờ hạ tầng siêu tốc và giá trị sinh thái độc bản giữa lòng di sản.
-
Chuyển động DN
TH chung tay chăm lo sức khỏe và đời sống thành viên công đoàn ngân hàng Việt Nam
15:29' - 13/05/2026
Sáng 13/5, tại Hà Nội, Tập đoàn TH và Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.
-
Chuyển động DN
Arkia Israeli Airlines thông báo mở đường bay thẳng tới TP. Hồ Chí Minh
15:20' - 13/05/2026
Hãng hàng không Arkia Israeli Airlines ngày 12/5 thông báo sẽ mở thêm đường bay tới Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước mở rộng hoạt động của hãng tại thị trường Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn dầu khí quốc gia Brazil Petrobras hướng tới tự chủ nhiên liệu
09:45' - 13/05/2026
Tập đoàn dầu khí Petrobras dự kiến tăng mạnh sản lượng nhiên liệu trong 5 năm tới, hướng tới mục tiêu giúp Brazil giảm phụ thuộc nhập khẩu và tự chủ xăng dầu vào năm 2031.
-
Chuyển động DN
Nhà máy khí đốt chính của UAE sẽ phục hồi công suất tối đa vào năm tới
05:30' - 13/05/2026
Nhà máy Habshan, cơ sở chính cung cấp khí đốt tự nhiên cho Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), sẽ chỉ hoạt động trở lại với công suất tối đa vào năm tới.
-
Chuyển động DN
Công nghệ đang trở thành nền tảng vận hành mới của doanh nghiệp
20:55' - 12/05/2026
Công nghệ không chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ, mà đang dần trở thành lõi điều hành, tham gia vào quá trình phân tích, dự báo và ra quyết định vận hành của doanh nghiệp.
-
Chuyển động DN
eBay từ chối thương vụ sáp nhập với GameStop
20:11' - 12/05/2026
Ngày 12/5, sàn thương mại điện tử eBay thông báo chính thức bác đề xuất thâu tóm trị giá 56 tỷ USD từ tập đoàn bán lẻ trò chơi điện tử GameStop.
-
Chuyển động DN
Netflix đối mặt vụ kiện thu thập dữ liệu người dùng
15:10' - 12/05/2026
Theo đơn kiện, Netflix đã xây dựng một “kho dữ liệu khổng lồ” ghi lại chi tiết thói quen xem phim, sở thích cá nhân và nhiều dữ liệu hành vi nhạy cảm khác của người dùng.

Đại diện Công ty cổ phần Appota trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19