1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Asiana Airlines mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không Hàn Quốc Asiana Airlines Inc., ngày 17/12 thông báo đã mở đường bay đến thành phố Nha Trang, một động thái có thể làm "nóng" sự cạnh tranh giữa các hãng hàng không nước này.

Asiana Airlines mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam

Asiana Airlines cho biết, chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Incheon, sân bay chính của Hàn Quốc, nằm ở phía Tây Seoul, vào ngày 16/12.

Hãng sẽ phục vụ các chuyến bay tối hàng ngày bằng máy bay Airbus A320 với 159 chỗ khi tăng cường dịch vụ tại Việt Nam.

Đường bay mới này sẽ nâng số đường bay của Asiana Airlines tới Việt Nam lên con số năm, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi đó, Air Seoul Inc., một chi nhánh giá rẻ hoàn toàn thuộc sở hữu của Asiana Airlines, dự kiến sẽ khai trương đường bay tới Nha Trang vào ngày 18/12.

Hiện Korean Air Lines Co., hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc, và ba hãng giá rẻ là T'way Air Co., Eastar Jet Co. và Jeju Air Co. đã có các chuyến bay tới thành phố biển này của Việt Nam./.

>> Phi công hãng British Airways chấp nhận thỏa thuận tiền lương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif