BNEWS Sau những chiếc xe Audi A5 Sportback 2017 dành riêng cho sự kiện APEC về Việt Nam hồi đầu tháng, ngày 17/5, Audi Việt Nam chính thức công bố phiên bản bán ra thị trường Việt Nam.
So với mẫu xe dành cho APEC chỉ có màu đen và đặt riêng một số trang bị, Audi A5 Sportback 2017 dành cho khách hàng Việt sẽ có nhiều màu lựa chọn hơn cùng các tiện nghi có thể tùy chọn.
Điểm nhấn của xe chính là hãng xe Đức đã cải tiến để ngoại hình A5 Sportback thể hiện phong thái lịch lãm nhưng vẫn không kém phần thể thao với phong cách coupe cửa kính không khung.
Đặc biệt là không gian nội thất có chiều dài tăng thêm 17 mm, khoảng vai cũng được gia tăng cho cả người lái (9 mm) và cả hành khách phía trước (11 mm). Không gian đầu gối cho hàng ghế sau cũng được cải thiện, với 23 mm tăng thêm. Không gian khoang hành lý A5 Sportback có sức chứa 480 lít, cốp khoang hành lý mở điện tử.
Mặc dù chưa công bố giá bán, nhưng Audi cho biết, A5 Sportback về Việt Nam được xuất xưởng từ nhà máy chính của Audi tại Ingolstadt. Đây là mẫu xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Tổ chức đánh giá mức độ an toàn của xe ô tô mới ở châu Âu (NCAP) đánh giá là một trong những chiếc xe an toàn nhất phân khúc.
Audi A5 Sportback mới cũng nằm trong Top an toàn chủ động và thụ động trong đó bao gồm việc bảo vệ an toàn cho khách bộ hành./.
Xem thêm:
>>Audi Việt Nam triệu hồi gần 450 xe Q5, A5 và A6
>>Audi A5 Sportback mới vừa cập cảng Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 5 này
- Từ khóa:
- audi a5 sportback 2017
- audi a5
- hãng xe đức
Tin liên quan
Xe Audi phục vụ sự kiện APEC 2017 được trang bị những gì?
Nhằm phục vụ cho sự kiện APEC 2017 diễn ra tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 11/2017, Audi AG đã sản xuất những phiên bản giới hạn dành riêng cho sự kiện này.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáDầu thô hạ nhiệt, giá nhiên liệu vẫn "đè nặng" lên người tiêu dùng
Mặc dù giá dầu thô đã giảm đáng kể sau giai đoạn biến động do xung đột tại Trung Đông, người tiêu dùng trên thế giới vẫn chưa được hưởng lợi từ chi phí nhiên liệu thấp hơn.
-
Hàng hoáIMO phản đối việc Iran kiểm soát eo biển Hormuz
Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO) đã ra nghị quyết kêu gọi các quốc gia bác bỏ những kế hoạch của Iran áp đặt chủ quyền đối với eo biển Hormuz.
-
Hàng hoáXung đột Trung Đông "thổi lửa" cho thị trường dầu mỏ tuần qua
Kỳ vọng các cuộc đàm phán sẽ được nối lại và hoạt động vận tải dầu mỏ sớm bình thường hóa đã khiến giá dầu hạ nhiệt vào cuối tuần.
-
Hàng hoáGiá dầu châu Á tăng nhẹ do lo ngại về nguồn cung
Trong phiên chiều 10/7 tại châu Á, giá dầu Brent tăng 19 xu Mỹ, tương đương 0,25%, lên 76,49 USD/thùng, trong khi giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) tăng 19 xu Mỹ, tương đương 0,26%, lên 72,27 USD/thùng.
-
Hàng hoáNông dân Cần Thơ thu hoạch lúa Hè Thu sớm đối mặt với thua lỗ
Thị trường lúa gạo hiện ghi nhận xu hướng tăng giá từ 300 - 1.000 đồng/kg so tháng 6. Tuy nhiên, thực tế có sự chênh lệch lớn về mức thu nhập giữa các hộ dân do phương thức nhận tiền cọc trước đó.
-
Hàng hoáDự báo biến động giá dầu do rủi ro địa chính trị và cân đối cung - cầu
Căng thẳng mới tại Trung Đông, đặc biệt sau khi Mỹ nối lại các cuộc tấn công nhằm vào Iran hôm 8/7 đã khiến giá dầu thế giới tăng mạnh trở lại.
-
Hàng hoáGhana và Côte D'ivoire muốn lập liên minh cacao theo mô hình OPEC
Sau khi giá cacao thế giới giảm 75% từ đỉnh 2024, hai nước sản xuất cacao lớn nhất thế giới liên tay phối hợp điều chỉnh giá và sản lượng, mời thêm Cameroon và Nigeria cùng tham gia.
-
Hàng hoáGiá dầu thô giảm 2% khi nỗi lo kinh tế lấn át rủi ro nguồn cung
Giá dầu thô giảm 2% trong phiên 9/7 khi những lo ngại về lạm phát và đà phục hồi chậm chạp của nền kinh tế toàn cầu đã lấn át các rủi ro gián đoạn nguồn cung.
-
Hàng hoáLập “lá chắn” liên ngành bảo vệ chuỗi giá trị sầu riêng
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu tăng cường kiểm tra, nắm tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý hoặc kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm.

















