Audi Việt Nam tập huấn lái xe cho 600 học viên phục vụ APEC 2017
Audi Việt Nam cho biết, để chào đón các quan chức và lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi làm đơn vị tài trợ xe chính thức của sự kiện này.
Ngay sau khi được lựa chọn, nhà phân phối Audi tại Việt Nam đã bắt đầu khởi động việc nhập khẩu nguyên chiếc 319 xe Audi các loại, quá trình nhập khẩu dự kiến kéo dài đến tháng 11/2017.
AUDI AG đã sản xuất 5 mẫu xe Audi phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017. Lô xe đầu tiên gồm 131 xe Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017 đã cập cảng Tp. Hồ Chí Minh và sẽ được vận chuyển bằng xe tải và tàu hỏa ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC ngày 11/4/2017.
Trong thời gian này, để hỗ trợ cho sự kiện APEC 2017, Audi Việt Nam đang thực hiện hoạt động đào tạo tập huấn lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam.
Cụ thể, từ 27/3 đến 1/4, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và chi nhánh Audi Hà Nội tập huấn lái xe cho 300 học viên ở Hà Nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được hướng dẫn tập huấn từ ngày 3 tới ngày 8/4 tại Bắc Giang.
Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc chi nhánh Audi Hà Nội cho biết, khóa tập huấn lái xe gồm các nội dung giới thiệu trang thiết bị của từng mẫu xe và các tính năng an toàn, giải trí, tiện nghi để các học viên có thể nắm đầy đủ cách điều khiển xe.
Các bài tập tĩnh diễn giải các tính năng chính gồm: hệ thống đèn, điều chỉnh vị trí ghế ngồi, cài đặt vị trí gương, khoang hành lý, các thông số hiển thị trên bảng điện tử, ốp trung tâm, dây đai an toàn và các kỹ năng lái xe an toàn.
Các bài tập thực hành sẽ giúp học viên trải nghiệm các kỹ năng đỗ xe khác nhau, đánh lái, phanh và các kỹ năng lái xe an toàn./.
Xem thêm:
>>APEC 2017: Thắt chặt quan hệ đối tác thương mại song phương Việt Nam-Singapore
>>APEC 2017: Nhiều hoạt động của doanh nghiệp
>>APEC 2017: Những ưu tiên nhằm tạo động lực phát triển và xây dựng tương lai tốt đẹp
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
APEC 2017: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường Australia
16:59' - 06/03/2017
Mặc dù kim ngạch thương mại còn hạn chế tuy nhiên Australia đã trở thành đối tác thương mại, nhà đầu tư tiềm năng và đáng tin cậy của Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
APEC 2017: Thương mại tự do và mở tiếp tục là dòng chảy chính của hợp tác APEC
19:11' - 03/03/2017
Chiều 3/3, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã chủ trì cuộc Họp báo, thông báo kết quả và giải đáp các vấn đề liên quan đến Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC 2017.
-
Doanh nghiệp
Audi Q2 và A5 Coupe vinh dự nhận giải xe tốt nhất năm 2016
18:06' - 14/11/2016
Audi cho biết, hai mẫu xe Q2 và A5 Coupe đều vinh dự được nhận giải thưởng tại Golden Steering Wheel Awards 2016 - xe tốt nhất năm ở phân khúc "xe SUV Compact cỡ nhỏ" và "Xe thể thao".
-
Thị trường
Audi trưng bày 12 mẫu xe tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam
10:04' - 27/10/2016
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) từ 26-30/10 ở Tp. Hồ Chí Minh, Audi Việt Nam trưng bày 12 mẫu xe, từ SUV đa dụng, sedan sang trọng đến thể thao mạnh mẽ trong ngôi nhà Audi quattro.
-
Thị trường
Audi trình làng Q2 trước thềm Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam
16:10' - 25/10/2016
Trước thềm Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016), ngày 25/10, Audi đã giới thiệu với các khách hàng Việt Nam mẫu compact SUV Audi Q2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Đồng Tháp lắng nghe, hành động vì doanh nghiệp
08:16'
Mới đây, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong đã có buổi làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Khu công nghiệp Long Giang và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
-
Doanh nghiệp
Ferrero (Italy) thâu tóm WK Kellogg với giá 3,1 tỷ USD
07:17'
Ferrero, hãng bánh kẹo của Italy, vừa công bố sẽ mua lại công ty sản xuất ngũ cốc WK Kellogg của Mỹ với giá 23 USD mỗi cổ phiếu.
-
Doanh nghiệp
Phê duyệt chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT
21:03' - 11/07/2025
Tại Văn bản số 6468/VPCP-ĐMDN ngày 11/7/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đồng ý chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT.
-
Doanh nghiệp
Coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì “quản lý”
20:11' - 11/07/2025
Bộ Xây dựng quán triệt toàn thể công chức, viên chức, người lao động đổi mới mạnh mẽ tư duy hành chính từ kiểm soát sang đồng hành, coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì đối tượng “quản lý”.
-
Doanh nghiệp
"Ông lớn" bán lẻ sản phẩm thời trang Trung Quốc liên tiếp vướng rắc rối pháp lý
16:00' - 11/07/2025
Shein có nguy cơ đối mặt với khoản phạt lên tới 150 triệu euro (175 triệu USD) tại Pháp do không tuân thủ đúng quy định về việc xin phép người dùng trước khi theo dõi hoạt động của họ trên Internet.
-
Doanh nghiệp
Công ty mẹ của Uniqlo dự định tăng giá để “giảm đau” do thuế quan
15:46' - 11/07/2025
Các mức thuế quan cao hơn của Mỹ sẽ bắt đầu tác động đáng kể đến hoạt động của Tập đoàn Fast Retailing tại thị trường Mỹ từ cuối năm nay và công ty đã lên kế hoạch tăng giá để giảm thiểu ảnh hưởng.
-
Doanh nghiệp
Bất chấp thuế cao, các công ty Mỹ vẫn khó từ bỏ Trung Quốc
12:50' - 11/07/2025
Việc chuyển hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc không phải là một lựa chọn khả thi với nhiều công ty Mỹ, bất chấp mức thuế nhập khẩu cao.
-
Doanh nghiệp
Hàn Quốc: Gần 40% doanh nghiệp dự báo lợi nhuận xuất khẩu giảm mạnh trong năm nay
09:59' - 11/07/2025
Theo kết quả một cuộc khảo sát công bố hôm 11/7, cho thấy gần 40% số công ty lớn tại Hàn Quốc dự đoán lợi nhuận xuất khẩu sẽ giảm vào nửa cuối năm nay so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Doanh nghiệp
Hàn Quốc: Doanh nghiệp thiết bị y tế thâm nhập thị trường Việt Nam
16:56' - 10/07/2025
Thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi cho biết các doanh nghiệp của tỉnh sẽ tham gia “Triển lãm thiết bị y tế Hàn – Việt được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 10/12-7.