Audi Việt Nam triệu hồi gần 70 xe A3 để khắc phục lỗi

21:17' - 17/08/2020
BNEWS Audi Việt Nam xác nhận tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 69 xe Audi A3 nhập khẩu về phân phối được sản xuất từ 11/2013 đến 10/2014 nằm trong diện triệu hồi do rò rỉ dầu và mất áp suất ở hộp số.

Theo Audi Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các xe Audi A3 có hộp số li hợp kép 7 cấp, rò rỉ dầu và mất áp suất có thể xảy ra khi chuyển bánh răng thủy lực (chuyển số trong hộp số thủy lực). Điều này có thể khiến đèn cảnh báo của hộp số sáng lên và dòng điện giữa động cơ và hộp số bị gián đoạn.
Audi Việt Nam cho hay, các mẫu xe Audi A3 tại thị trường Việt Nam nằm trong diện triệu hồi trên đến thời điểm này vẫn hoạt động an toàn. Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 31/3/2022 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 3 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.
Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục