Bà hỏa thiêu rụi nhiều m2 nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Chiểu

18:54' - 21/10/2020
BNEWS Nhiều công nhân cho biết, nhà xưởng rộng hàng trăm m2, chuyên sơn tự động các sản phẩm gỗ, ngọn lửa bùng lên rất nhanh, việc chữa cháy tại chỗ bất thành.
Chiều 21/10, vụ cháy lớn đã xảy ra tạo một nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn FUSHIM - FURNTURE, nằm trong Khu Công nghiệp Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Gần 100 Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã được huy động, kịp thời khống chế ngọn lửa.
Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào đầu giờ chiều cùng ngày. Nhiều công nhân cho biết, nhà xưởng trên rộng hàng trăm m2, chuyên sơn tự động các sản phẩm gỗ. Do gặp vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng lên rất nhanh, công tác chữa cháy tại chỗ bất thành.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động các Đội Khu vực 1, 2, 3 nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức, Gò Vấp và Quận 9 triển khai công tác chữa cháy. Đến khoảng 15 giờ, ngọn lửa đã được khống chế kịp thời, không để cháy lan.
Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản của nhà xưởng. Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

>>Cháy nhà xưởng phế liệu, sơ tán nhiều công nhân xung quanh


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục