Bạc Liêu: Án mạng xảy ra do mâu thuẫn gia đình
Ngày 18/1, Đại tá Dương Tứ Phương - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, kết quả điều tra bước đầu cho thấy, vụ án mạng xảy ra tại thành phố Bạc Liêu khiến một người chết, một người bị thương nặng là do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.
Người bị thương nặng là Tăng Văn Tính (39 tuổi) thừa nhận đã ra tay sát hại vợ rồi tự sát. Hiện Tăng Văn Tính đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Trước đó, rạng sáng 17/1, tại ngôi nhà trong hẻm 3, đường Cao Văn Lâu, khóm 3, phường 2, thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã xảy ra án mạng. Người tử vong là Triệu Thị Phương (33 tuổi); người bị thương nặng là Tăng Văn Tính, là chồng của nạn nhân.Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đã phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra.
Theo người dân sống lân cận, kinh tế của vợ chồng anh Tính khó khăn. Chị Phương buôn bán ngoài chợ, anh Tính ở nhà chăm con và phụ giúp việc gia đình./.Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Trạm BOT Bạc Liêu giảm giá vé từ 0h ngày 10/1
22:28' - 09/01/2018
Bắt đầu từ 0h ngày 10/1/2018, xe buýt thuộc thị trấn Châu Hưng và xã Châu Hưng A được giảm 100% giá vé.
-
Kinh tế xã hội
Bạc Liêu sẽ trở thành "thủ phủ" ngành tôm
11:18' - 06/01/2018
Chính phủ đã quyết định thành lập “Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu” rộng hơn 400 ha, tại ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu.
-
Kinh tế xã hội
Thiên tai bất lợi làm sập ngã hơn 6.000 ha lúa tại Bạc Liêu
17:01' - 03/01/2018
Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 12/2017 và đầu năm 2018, tỉnh Bạc Liêu bị ảnh hưởng bão, mưa lớn, dông gió làm hơn 6.000 ha lúa bị sập ngã, ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất, sản lượng cả vụ.
-
Kinh tế Việt Nam
Sơ tán dân tại Bạc Liêu để tránh bão Tembin
10:48' - 24/12/2017
Sáng 24/12, tỉnh Bạc Liêu họp khẩn, bàn giải pháp, nhiệm vụ phòng tránh, ứng phó bão số 16 Tembin.
-
Kinh tế xã hội
Thông tin chính thức về những thiệt hại do triều cường dâng cao kỷ lục ở Bạc Liêu
18:16' - 14/12/2017
Thông tin triều cường dâng làm thiệt hại nặng đến diện tích nuôi trồng thủy sản là chưa chính xác, gây dư luận không tốt ở địa phương.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ninh: Yêu cầu doanh nghiệp chấm dứt ngay hoạt động đốt chất thải trái quy định
07:30'
Tại khu vực phía sau nhà xưởng của Công ty TNHH Đức Nhuận Phát Việt Nam, lực lượng chức năng phát hiện một lò đốt chất thải đang hoạt động để tiêu hủy bao bì và phế liệu thải không đúng quy định.
-
Kinh tế và pháp luật
Loạt chính sách mới về giáo viên bắt đầu áp dụng từ tháng 5/2026
06:00'
Nhiệm vụ và quyền của giáo viên; Khung năng lực số đối với giáo viên;... là những chính sách mới với giáo viên có hiệu lực từ tháng 5/2026.
-
Kinh tế và pháp luật
Những chính sách bảo hiểm mới có hiệu lực từ tháng 5/2026
15:00' - 10/05/2026
Luật Bảo hiểm tiền gửi 2025 có hiệu lực từ ngày 1/5/2026; Quy trình tham gia bảo hiểm hưu trí bổ sung;... là những chính mới về bảo hiểm có hiệu lực từ tháng 5/2026.
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện cơ sở giò chả ở Ninh Bình sử dụng hàn the trái phép
11:55' - 10/05/2026
Hiện Công an xã Bình Giang tiến hành lập biên bản vụ việc; lấy lời khai đối tượng liên quan; lấy mẫu giám định và hoàn thiện thủ tục trưng cầu giám định đối với số tang vật.
-
Kinh tế và pháp luật
Thu giữ gần 500 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc
09:28' - 10/05/2026
Chiều 9/5, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau, lực lượng chức năng đang hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu nhiều bao thuốc lá điếu không rõ nguồn gốc.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Ngãi lấy mẫu kiểm tra khí thải đối với Nhà máy viên nén Wood Pellets
09:26' - 10/05/2026
Ngoài lấy mẫu tại Nhà máy viên nén Wood Pellets, Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc môi trường (EMC) cũng sẽ tiến hành lấy mẫu tại ống khói xả khí thải tại Công ty TNHH lâm sản Bình An Phú.
-
Kinh tế và pháp luật
Hàng chục người dân sập “bẫy” visa Canada
16:27' - 08/05/2026
Theo phản ánh của các bị hại, các đối tượng đã đánh trúng tâm lý muốn nhanh chóng ra nước ngoài lao động, đổi đời hoặc kết hợp du lịch, xem FIFA World Cup 2026 tại Canada.
-
Kinh tế và pháp luật
Quảng Trị khẩn trương kiểm tra, xử lý vụ phá rừng tại xã Bố Trạch
13:55' - 08/05/2026
Sau khi TTXVN đăng tải bài "Sai lệch hồ sơ, rừng tự nhiên “chảy máu”, phản ánh tình trạng chặt phá rừng tại xã Bố Trạch, tỉnh đã có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường khẩn trương kiểm tra.
-
Kinh tế và pháp luật
Nhiều vi phạm tại doanh nghiệp cà phê, kiến nghị chuyển hồ sơ sang Công an
13:53' - 08/05/2026
Thanh tra tỉnh Gia Lai cho biết đã kiến nghị chuyển hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm rõ dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự trong quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai.
