1. >

Bamboo Airways đồng hành cùng Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019

Facebook Share

BNEWS.VN Tổ chức từ ngày 13/4 – 10/5, lễ hội du lịch biển Sầm Sơn thuộc chuỗi sự kiện chào đón mùa du lịch biển 2019 của thành phố đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ đông đảo người dân cũng như khách du lịch.

Bamboo Airways đồng hành cùng Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019

Bamboo Airways mong muốn đồng hành, hỗ trợ, phát triển nền du lịch nói chung

Trở thành nhà đồng tài trợ cho sự kiện chào đón mùa du lịch biển Sầm Sơn cùng Tập đoàn FLC, Bamboo Airways mong muốn đồng hành, hỗ trợ, phát triển nền du lịch nói chung và Sầm Sơn nói riêng, góp phần đưa thành phố xứng tầm khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Được tổ chức từ ngày 13/4 – 10/5, lễ hội du lịch biển Sầm Sơn thuộc chuỗi sự kiện chào đón mùa du lịch biển 2019 của thành phố đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ đông đảo người dân cũng như khách du lịch.

Lễ hội đã được khai mạc với chủ đề “Sắc màu biển ngọc” tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá trong không khí tưng bừng, sôi động, mang đến cho khán giả “buổi tiệc” âm nhạc mãn nhãn.

Ngoài ra, khách du lịch còn được trải nghiệm các sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc khác như: lễ hội Carnaval đường phố, đại nhạc hội Bamboo Airways, giải golf Sầm Sơn mở rộng…

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực miền biển xứ Thanh tại chợ đêm hay dạo mát trên những cung đường đi bộ rợp bóng cây xanh tại quần thể nghỉ dưỡng du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn.

Trở thành nhà đồng tài trợ cho sự kiện lần này cùng Tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways mong muốn đồng hành, hỗ trợ, phát triển du lịch Việt Nam nói chung và Sầm Sơn nói riêng, thúc đẩy đưa thành phố xứng tầm khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Với vai trò là nhà tài trợ, Bamboo Airways mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn với chặng bay TP Hồ Chí Minh – Thanh Hoá, combo trọn gói dành cho 2 người chỉ với 5.499.000 VND bao gồm vé máy bay khứ hồi và 02 đêm nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch FLC Sam Son Beach and Golf Resort.

“Bamboo Airways cam kết tiếp tục đẩy mạnh kết nối Sầm Sơn với các địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, tạo điều kiện giúp tăng lượng du khách tới địa phương,góp phần nâng tầm du lịch Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung”, đại diện Bamboo Airways cho biết.

Với lượng khách du lịch đạt 320.650 lượt trong 3 tháng đầu năm 2019 (tăng 15,2% so cùng kỳ), biển Sầm Sơn tiếp tục khẳng định sức hút của địa điểm du lịch hàng đầu miền Bắc.

Trong tháng 5, lượng khách đổ về thành phố biển hứa hẹn sẽ lên tới mức kỉ lục nhờ Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019 sôi động, nhiều sắc màu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif