Bàn giao 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình ở Quảng Bình

21:25' - 27/07/2020
BNEWS Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa được tổ chức đúng Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 có ý nghĩa như một hành động tri ân đến các thế hệ đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho đất nước.

Ngày 27/7, Công ty Điện lực Quảng Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và chính quyển địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình là cựu Thanh niên xung phong và nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Trong dịp này, tỉnh Quảng Bình có 5 ngôi nhà được hỗ trợ, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng, trong đó có 3 ngôi nhà ở huyện Quảng Ninh và 2 ngôi nhà ở huyện Lệ Thủy. Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa được tổ chức đúng Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 có ý nghĩa như một hành động tri ân đến các thế hệ đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Công, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến và hy sinh to lớn của những người có công với cách mạng; đồng thời chia sẻ, ngoài thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, ngành điện còn luôn nêu cao trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Cán bộ, công nhân viên ngành điện với truyền thống nghĩa tình, luôn chung tay giúp đỡ các gia đình còn gặp nhiều khó khăn có cuộc sống ổn định hơn.

Trong dịp này, ông Phan Văn Cầu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quảng Bình đã trao tặng giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho sự hỗ trợ to lớn và ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội của Tổng Công ty Điện lực miền Trung./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục