Bản Việt đồng hành cùng doanh nghiệp với gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng

15:39' - 30/06/2021
BNEWS Ngân hàng TMCP Bản Việt tiếp tục triển khai gói vay 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm đến 2%, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp SME.

Theo đó, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ được tiếp cận với gói ưu hỗ trợ quy mô 9.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bản Việt.

Căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng cụ thể, các doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng Bản Việt đưa ra các giải pháp phù hợp như giảm lãi suất vay ngắn hạn, trung và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí...

Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận với dòng tiền.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỷ đồng.

Cụ thể, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 55%, các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10-20% cho doanh nghiệp.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng, Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm dạng “all in one”, không chỉ có vay mà còn nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ COVID-19, như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo) giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác./.

>>Bản Việt triển khai tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên “digimi”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục