Bản Việt ra mắt thẻ chip với phiên bản nhận diện mới

10:19' - 26/08/2020
BNEWS Ngân hàng Bản Việt đã chính thức nâng cấp Thẻ ATM nội địa E-Plus Bản Việt lên phiên bản mới thành thẻ chip theo tiêu chuẩn VCCS và thực hiện đổi thẻ miễn phí cho khách hàng.

Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt được chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang thẻ chip nhằm hướng đến sự an toàn và tích hợp nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

Công nghệ thẻ chip nội địa theo chuẩn VCCS được bổ sung cho Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng thẻ trước tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày một gia tăng như hiện nay.

Khách hàng dễ dàng nhận biết phiên bản thẻ chip nội địa của Thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt bằng 2 dấu hiệu gồm chip bảo mật thông tin EMV và dấu hiệu thanh toán không tiếp xúc contactless ở mặt trước của thẻ.

Với tiện ích contactless, khách hàng chỉ cần chạm nhẹ là mọi thanh toán đều được thực hiện.

Ngoài ra, thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt vẫn giữ nguyên những tiện ích của phiên bản trước đó. Khách hàng có thể giao dịch tiền mặt, truy vấn thông tin miễn phí tại ATM Bản Việt, giao dịch tại tất cả ATM của các ngân hàng khác và thanh toán tại các địa điểm chấp nhận thẻ POS có biểu tượng logo Napas.
Đặc biệt, từ nay đến ngày 31/12/2020, chủ thẻ thanh toán E-Plus Bản Việt có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt để chuyển đổi thẻ miễn phí.

>>>Timo "chia tay" VPBank, khách hàng cần làm gì?

  

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục