1. >

Bắt cáy ở cầu cảng, một học sinh bị nước cuốn trôi

Facebook Share

BNEWS.VN Trưa 11/1, tại khu vực biển cảng Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã xảy ra một vụ đuối nước làm một học sinh bị tử vong.

Bắt cáy ở cầu cảng, một học sinh bị nước cuốn trôi

Trước đó, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, một nhóm gồm 3 học sinh Trường Trung học cơ sở Hải Hòa, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò (Nghệ An), gồm 1 nam và 2 nữ đã rủ nhau đi dạo biển.

Khi đi qua khu vực cầu cảng Cửa Hội, cả 3 em xuống bắt cáy; bất ngờ em Ngô Đình Thái Toàn, sinh năm 2007, học sinh lớp 6 Trường Trung học cơ sở Hải Hòa, phường Nghi Hải đã bị sảy chân xuống vùng nước sâu và bị cuốn trôi.

Nhận được tin báo, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã điều động 1 xuồng và 6 cán bộ, chiến sỹ phối hợp với chính quyền địa phương, Trung tâm cứu nạn, cứu hộ của thị xã Cửa Lò tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến 14 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi đã được tìm thấy ở cách vị trí gặp nạn khoảng 100 m./.

>>> Một trẻ 9 tuổi bị đuối nước trong hồ bơi

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif