Bắt giữ lái xe gây tai nạn khiến nữ công nhân môi trường tử vong

10:10' - 23/04/2019
BNEWS Ngày 23/4, Công an quận Đống Đa cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế Đỗ Xuân Tuyên, gây tai nạn liên hoàn khiến một nữ công nhân môi trường tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Ngày 23/4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế Đỗ Xuân Tuyên (sinh năm 1970, trú tại 93A- ngõ 409 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai 7 chỗ, màu đen, biển kiểm soát 29A - 784.09, gây tai nạn liên hoàn khiến một nữ công nhân môi trường tử vong.

Theo Công an quận Đống Đa, đơn vị đã xác định được nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị L.T.T.H (sinh năm 1977, công nhân môi trường đô thị Hà Nội) và người bị thương điều khiển xe máy biển kiểm soát 18L1 - 255.83 là anh L.T.Đ (sinh năm 1997, ở Hà Nội).

Ngoài ra, tài xế “xe điên” trong lúc bỏ chạy đã đâm vào chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes màu trắng biển kiểm soát 30F - 198.31 khiến chiếc xe này bị hư hỏng nặng.

Trước đó, vào lúc 23 giờ ngày 22/4, tại khu vực đường Láng (địa phận phường Thịnh Quang, quận Đống Đa), một người đàn ông lái chiếc ô tô Hyundai biển kiểm soát 29A-784.09, lưu thông trên đường Vĩnh Hồ đã va quệt với nhiều xe mô tô.

Sau đó, người này tiếp tục điều khiển ô tô bỏ chạy ra đường Láng, đến trước cửa số nhà 220 đường Láng thì đâm vào nữ nhân viên quét rác khiến người này tử vong tại chỗ.

Lái xe vẫn tiếp tục tăng ga bỏ chạy và đâm tiếp vào chiếc xe Mercedes màu trắng rồi mới dừng lại.

Ngay sau đó, nhiều người dân đã vây bắt được tài xế “xe điên” giao nộp cho cơ quan Công an. Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục