Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 20 bánh heroin ở Hà Giang

10:40' - 31/07/2023
BNEWS Theo lãnh đạo phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang, đây là vụ mua bán ma túy đặc biệt nghiêm trọng với số lượng tang vật lớn.

Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Quang Bình bắt quả tang đối tượng Lừu Seo Sèng (sinh năm 1979), trú tại thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình và Hoàng Văn Phà (sinh năm 1982), trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai) đang thực hiện hành vi trao đổi, mua bán trái phép chất ma túy tại nhà của Lừu Seo Sèng, tang vật thu giữ gồm 1 ba lô có chứa 20 bánh heroin.

 

Cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng, đồng thời thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của các đối tượng.

Tại nhà riêng của Lừu Seo Sèng, đã phát hiện thu giữ thêm 1 bánh heroin, 11 hộp pháo hoa nổ có tổng khối tượng là 18 kilogam xuất xứ từ nước ngoài và một số đồ vật khác có liên quan.

Theo lãnh đạo phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang, đây là vụ mua bán ma túy đặc biệt nghiêm trọng với số lượng tang vật lớn.

Các đối tượng Lừu Seo Sèng và Hoàng Văn Phà có mối quan hệ gia đình với nhau, chúng thường xuyên trao đổi và móc nối để mua bán hàng cấm.

Ngày 30/7, trước sự chứng kiến của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Giang, phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành cân tịnh và lấy mẫu tang vật để trưng cầu giám định.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục