Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 10 bánh heroin
Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 11/12, tại xã Đắk Ru (huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Nông và Công an huyện Đắk R’Lấp, Công an huyện Tuy Đức bắt giữ hai đối tượng là Sùng A Di (35 tuổi) và Vàng A Cở (37 tuổi), cùng trú tại huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Tại hiện trường, các lực lượng chức năng thu giữ 10 bánh heroin, 2 xe gắn máy, 1 điện thoại di động cùng một số tang vật liên quan.
Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Sùng A Di và Vàng A Cở để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy (theo quy định tại Điều 251, Bộ luật Hình sự năm 2015); đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật./.Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Đề nghị kịp thời bổ sung danh mục ma tuý
20:29' - 02/11/2020
Các đại biểu đề nghị cần kịp thời bổ sung danh mục ma tuý, kể cả các giải pháp chữa bệnh; từ đó mới có cơ sở phòng chống hiệu quả, vì các dạng ma tuý mới đang phát triển rất nhanh.
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội triệt phá đường dây buôn bán ma tuý liên tỉnh
07:54' - 29/09/2020
Công an quận Nam Từ Liêm đã triệt phá một đường dây tội phạm buôn bán ma túy liên tỉnh, khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bốn đối tượng.
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội: Triệt phá đường dây buôn bán ma tuý tại chung cư cao cấp
13:45' - 23/08/2020
Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Anh Tuấn và Dương Thanh Tùng để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ án ma tuý do Văn Kính Dương cầm đầu: Tuyên 5 án tử hình với các đối tượng liên quan
14:18' - 27/07/2020
Ngày 27/7, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án sản xuất, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy do Văn Kính Dương (sinh năm 1980, hộ khẩu thường trú Hà Nội) cầm đầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Nghệ An triệu tập 14 thanh thiếu niên mang hung khí gây rối trên đường phố
10:47'
Ngày 15/9, Công an phường Trường Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết đã xác minh, làm rõ và triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích.
-
Kinh tế và pháp luật
Singapore khẩn trương điều tra việc trẻ mầm non có triệu chứng viêm dạ dày ruột
10:27'
Các cơ quan chức năng Singapore ngày 14/9 cho biết 17 trẻ em và 2 nhân viên của một trường mầm non miền Đông nước này đã xuất hiện các triệu chứng viêm dạ dày ruột.
-
Kinh tế và pháp luật
Liên tiếp khởi tố các vụ liên quan “Mua bán trái phép hóa đơn”
18:10' - 14/09/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị vừa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Viết Hải (sinh năm 1991, trú tại xã Ninh Châu) về tội “Mua bán trái phép hóa đơn”.
-
Kinh tế và pháp luật
Mexico bắt giữ đối tượng bị Interpol và Italy truy nã quốc tế
06:00' - 14/09/2025
Chuyên gia an ninh David Saucedo nhận định Álvarez González là một trong những nhân vật then chốt của CJNG trong việc rửa tiền và tái đầu tư lợi nhuận vào các lĩnh vực hợp pháp.
-
Kinh tế và pháp luật
Tổng đài 111 vào cuộc sau vụ “tâm thư” kêu cứu của bé trai ở Hà Nội
21:29' - 13/09/2025
Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 cho biết đã tiếp nhận nhiều cuộc gọi và tin nhắn của người dân gửi tới Tổng đài và Fanpage liên quan đến sự việc “bức tâm thư” kêu cứu của một bé trai ở Hà Nội.
-
Kinh tế và pháp luật
Google gặp thêm bất lợi trong vụ kiện với Epic Games
18:29' - 13/09/2025
Google ngày 12/9 đã thất bại trong nỗ lực thuyết phục một tòa phúc thẩm Mỹ tiếp tục "đóng băng" một lệnh buộc hãng phải thực hiện các cải cách sâu rộng đối với cửa hàng ứng dụng Play của mình.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố 3 đối tượng về tội "Mua bán người"
18:13' - 13/09/2025
Thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về tội "Mua bán người".
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt tạm giam đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại Đắk Lắk
16:46' - 13/09/2025
Chiều 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ban hành quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Nam Đại Thuận để điều tra về tội “Giết người”.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố, bắt tạm giam nhiều cán bộ tại Thanh Hóa
16:17' - 13/09/2025
Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 8 bị can.