Bí quyết giao dịch an toàn, tiết kiệm thông minh cùng MSB

07:10' - 18/05/2021
BNEWS Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, an toàn sức khỏe và tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chia sẻ cùng khách hàng những bí quyết giao dịch tài chính an toàn, tiết kiệm thông minh trong mùa dịch dưới đây.

Không tiếp xúc, không dùng tiền mặt

Một trong những nguyên tắc vàng trong bối cảnh dịch COVID-19 là hạn chế tiếp xúc. Vì vậy, các hình thức thanh toán trực tuyến, giao dịch online đang rất được ưu tiên.

Năm 2020, MSB là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến trên ứng dụng điện thoại di động MSB mBank - eKYC với đầy đủ các tính năng của một tài khoản thanh toán thông thường qua 2 bước xác thực giấy tờ tùy thân và gương mặt.

SHB cho biết khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ thông tin cá nhân sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch với ngân hàng, đồng thời, hệ thống cũng ngăn chặn tuyệt đối các hành vi giả mạo giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch tài chính.

Sau khi có tài khoản, khách hàng có thể chuyển khoản, gửi tiết kiệm, mở thấu chi, quét mã QR, thanh toán hóa đơn... ngay trên ứng dụng MSB mBank.

Bên cạnh đó, trong tháng 5/2021, MSB triển khai ứng dụng di động mới MSB Plus, với các tiện ích nâng cao như: phát hành thẻ tín dụng online, trả góp và chuyển đổi trả góp giao dịch online, quản lý lịch sử giao dịch thẻ và thông báo biến động giao dịch thẻ, truy vấn sao kê, quản lý PIN/Hạn mức/Trạng thái thẻ…

Tiết kiệm thông minh

MSB mang đến cho khách hàng ưu đãi "Siêu miễn phí" khi chuyển khoản online, thanh toán hóa đơn hay rút tiền, thông qua sản phẩm gói tài khoản ưu việt.

Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm tặng thêm đến 0,5% lãi suất khi gửi tiết kiệm online, hạn mức chuyển khoản cao lên đến 6 tỷ đồng/ngày, hoàn tiền tới 3,6 triệu đồng/năm khi thanh toán hóa đơn/nạp tiền tự động (với gói tài khoản M-Pro) hay hoàn 10% khi chi tiêu quảng cáo online (với gói tài khoản M-Business Fast).

Dự phòng tài chính

Dịch COVID-19 ảnh hưởng lớn đến ngân sách của nhiều gia đình, và không ít người rơi vào cảnh “thiếu trước hụt sau”, gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Do đó, MSB cho phép khách hàng mở ngay thấu chi từ sổ tiết kiệm online trên MSB mBank với lãi suất chỉ 8,49%/năm, để tạm thời “xoay sở” trong thời gian ngắn hạn.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục