BIDV dự kiến góp 13 tỷ đồng từ giải chạy Tết ấm cho người nghèo 2021
Giải chạy sẽ diễn ra trong 22 ngày (từ 1-22/11/2020). Ngay trong ngày đầu tiên đã có gần 25.000 vận động viên đăng ký tham gia.
Đây là giải chạy được BIDV tổ chức hàng năm miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao, vận động cán bộ, khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về, hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” do Uỷ ban Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động.Năm nay, bên cạnh ý nghĩa thường niên, giải chạy còn hướng tới hỗ trợ đồng bào đang chịu ảnh hưởng của thiên tai với thông điệp “Vì miền Trung thương yêu”.
Toàn bộ thành tích chạy của vận động viên sẽ được BIDV ghi nhận và quy đổi thành đóng góp từ 1.000 đồng/km – 6.000 đồng/km hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt, tặng quà cho người nghèo đón Xuân Tân Sửu 2021.
Trong ngày đầu tiên của giải, thành tích của các vận động viên được BIDV nhân lên gấp 6 lần so với mức 1.000 đồng/km trong ngày thường, dự kiến với tổng số thành tích đóng góp đạt 1,55 tỷ đồng, toàn bộ số tiền trên được BIDV hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiệt hại trong cơn bão số 9.Theo ông Trần Xuân Hoàng, UVHĐQT BIDV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức giải chạy, ban tổ chức sự kiện mong muốn vận động VĐV tham gia và đóng góp 13 tỷ đồng từ giải chạy năm nay.
Giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com trên nền tảng ứng dụng Strava.
Năm 2019, giải chạy Tết ấm cho người nghèo thu hút 36.488 vận động viên tham gia với tổng số 1,8 triệu km thành tích, tương ứng với kết quả đó BIDV dành hơn 5,8 tỷ đồng tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước trong dịp xuân Canh Tý 2020.
Tin liên quan
-
Ngân hàng
BIDV tổ chức giải chạy “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu”
06:00' - 30/10/2020
Giải chạy là sự kiện miễn phí được BIDV tổ chức dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao và sẻ chia vì người nghèo trong cộng đồng.
-
Ngân hàng
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV hôm nay
09:06' - 26/10/2020
Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại BIDV hôm nay là 5,8%/năm cho tiền gửi kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.
-
Ngân hàng
BIDV dành 8 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
21:20' - 20/10/2020
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định dành 8 tỷ đồng để hỗ trợ khẩn cấp cho đồng bào các tỉnh miền Trung nhằm chia sẻ một phần thiệt hại do đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Không còn cảnh chen chân xếp hàng rút tiền trước Tết
14:57'
Cảnh chen chúc trước cây ATM mỗi dịp giáp Tết đang dần thưa bớt, nhường chỗ cho những thao tác chạm màn hình, quét QR quen thuộc từ chợ truyền thống đến siêu thị, quán ăn.
-
Ngân hàng
Agribank đồng hành mang Tết ấm đến vùng khó khăn
14:22'
Agribank đã trao tặng các suất quà Tết, với tổng giá trị hơn 3,5 tỷ đồng, giúp bà con, đồng bào nghèo tỉnh Sơn La đón Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 11/2: Giá USD diễn biến trái chiều
09:31'
Tỷ giá hôm nay 11/2 giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) và Nhân dân tệ (NDT) tại các ngân hàng có diễn biến trái chiều.
-
Ngân hàng
Chuỗi sự kiện của FE CREDIT lan tỏa không khí Tết
08:09'
FE CREDIT đã đồng loạt triển khai chuỗi hoạt náo “Rước Tết đoàn viên – Tân niên như ý” tại các khu chợ truyền thống, đại lý xe máy và quán cà phê khắp 20 tỉnh thành trên cả nước.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 10/2: Giá USD tiếp tục giảm, NDT nhích lên
08:45' - 10/02/2026
Tỷ giá hôm nay 10/2 giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) và Nhân dân tệ (NDT) tại các ngân hàng diễn biến trái chiều, trong đó USD tiếp tục giảm, còn NDT tăng nhẹ.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 9/2: Giá USD và NDT cùng giảm
08:58' - 09/02/2026
Vietcombank niêm yết tỷ giá USD ở mức 25.760 – 26.140 VND/USD (mua vào – bán ra), giảm 30 đồng ở chiều mua vào và giảm 10 đồng ở chiều bán ra so với sáng 6/2.
-
Ngân hàng
Lãi suất ngân hàng tiếp tục nhích tăng
14:57' - 08/02/2026
Trong tuần đầu tháng 2/2026, biểu lãi suất ngân hàng mới nhất ghi nhận xu hướng tiếp tục đi lên đối với cả chiều huy động và cho vay.
-
Ngân hàng
Sàn tiền số Hàn Quốc chuyển nhầm hơn 40 tỷ USD bitcoin cho khách hàng
08:14' - 08/02/2026
Bithumb đã lên tiếng xin lỗi về sai sót này, đồng thời cho biết đã thu hồi được 99,7% trong tổng số 620.000 bitcoin bị phát nhầm, tương đương khoảng 44 tỷ USD theo giá hiện tại.
-
Ngân hàng
Hàn Quốc đạt thặng dư cán cân tài khoản vãng lai kỷ lục
10:41' - 07/02/2026
Theo số liệu thống kê sơ bộ về cán cân quốc tế do BoK công bố cho biết cán cân vãng lai tháng 12/2025 của Hàn Quốc thặng dư 18,7 tỷ USD, mức cao nhất từng được ghi nhận trong một tháng.

BIDV phát động giải chạy “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu”
Trong ngày đầu tiên của giải, thành tích của các vận động viên được BIDV nhân lên gấp 6 lần