BIDV tổ chức giải chạy “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu”

06:00' - 30/10/2020
BNEWS Giải chạy là sự kiện miễn phí được BIDV tổ chức dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao và sẻ chia vì người nghèo trong cộng đồng.

Từ ngày 1/11 đến 22/11/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ tổ chức giải chạy thiện nguyện online “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu”. Đây là năm thứ hai BIDV tổ chức chương trình này. 
Giải chạy là một sự kiện miễn phí được BIDV tổ chức dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tinh thần sẻ chia vì người nghèo trong cộng đồng, hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. 
BIDV tổ chức giải với mục đích vận động cán bộ, khách hàng, công chúng và cộng đồng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về bằng cách tham gia giải chạy.

Toàn bộ thành tích chạy của VĐV sẽ được BIDV ghi nhận và đóng góp từ 1000đ/km – 3000đ/km tặng quà Tết cho người nghèo, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai lũ lụt, đón Xuân Tân Sửu 2021.
Giải sẽ được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com trên nền tảng ứng dụng Strava. BIDVRUN là ứng dụng riêng do BIDV xây dựng nhằm mục đích kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, duy trì thành một phong trào thường niên, khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung và cán bộ BIDV nói riêng. 
Người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm, và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý. 
Ban tổ chức dự kiến vận động VĐV tham gia và đóng góp 13 tỷ đồng từ giải chạy lần này.
Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo được BIDV thực hiện thường niên liên tục từ năm 2009 đến nay. BIDV đã dành tặng hơn 600.000 suất quà với tổng giá trị hơn 160 tỷ đồng cho đồng bào nghèo trên cả nước mỗi dịp Tết đến Xuân về. 
Năm 2019, Giải chạy đã thu hút được 36.488 vận động viên tham gia với tổng số 1,8 triệu km thành tích, tương ứng với kết quả đó BIDV dành hơn 5,8 tỷ đồng tặng quà tết cho đồng bào nghèo trên khắp mọi miền đất nước trong dịp Xuân Canh Tý 2020.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục