BIDV được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2019-2020

16:16' - 02/10/2020
BNEWS Theo BIDV, người lao động là yếu tố đóng vai trò quyết định trong chiến lược phát triển của ngân hàng.

 

Ngày 2/10, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2019-2020 và là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Theo BIDV, người lao động là yếu tố đóng vai trò quyết định trong chiến lược phát triển của ngân hàng. Chỉ tính trong năm 2019–2020, BIDV đã tổ chức 203 khóa đào tạo trên cả nước với gần 80.000 lượt học viên tham gia. Trong đó, có nhiều chương trình đào tạo, hội thảo chuyên sâu cung cấp cho cán bộ nhân viên kiến thức mới trong thời kỳ công nghệ số.
“Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức, giao cho Báo Lao Động trực tiếp thực hiện. Giải thưởng nhằm đánh giá và biểu dương những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập...

 

Ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung Ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhận định các doanh nghiệp được lựa chọn trao giải năm nay ngoài những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, trong bối cảnh dịch COVID-19 đây là những đơn vị đã tìm giải pháp tốt nhất đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch có hiệu quả, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

>>BIDV năm thứ 3 liên tiếp nhận giải “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục