BIDV nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2018
Đây là Giải thưởng thường niên có ý nghĩa lớn do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức nhằm biểu dương những doanh nghiệp có nỗ lực không ngừng trong cải thiện môi trường làm việc, kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định của pháp luật Việt Nam với việc thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động; đảm bảo mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội; góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.
Vượt qua hàng trăm hồ sơ, qua nhiều vòng chấm chéo, BIDV đã vinh dự lọt top 10 Doanh nghiệp được trao bằng khen của VCCI.
Theo Ban Tổ chức, các doanh nghiệp tham gia Bảng xếp hạng năm nay đã có nhiều nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, chú trọng đến công tác Công đoàn, tăng cường đối thoại xã hội và quan tâm cải thiện điều kiện làm việc ngày một tốt hơn...
Đại diện BIDV cho biết nhân lực là một nhân tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển và thành công của tổ chức. Vì vậy, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của BIDV là xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng thực hiện các mục tiêu, chiến lược kinh doanh của hệ thống cũng như những nhiệm vụ chính trị của ngành.
BIDV đã xây dựng cơ chế chính sách đãi ngộ tương xứng với mức độ đóng góp của người lao động thông qua hệ thống lương, thưởng cạnh tranh; Khả năng tạo cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp đối với cán bộ trẻ có trình độ, đóng góp. Bên cạnh đó, BIDV luôn quan tâm, chăm so phát triển toàn diện người lao động, thực hiện đầy đủ các quyền lợi vật chất, tinh thần cho người lao động trên cơ sở mức độ đóng góp, cống hiến của người lao động cho sự nghiệp phát triển của BIDV, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
ADB và BIDV ký kết hợp đồng 300 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
17:10' - 12/12/2018
Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 300 triệu USD.
-
Ngân hàng
BIDV chính thức có Chủ tịch Hội đồng Quản trị mới
17:58' - 15/11/2018
Vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức có chủ sau một thời gian dài để trống.
-
Ngân hàng
BIDV ra mắt dịch vụ ngân hàng số dành cho tổ chức, doanh nghiệp
15:14' - 31/10/2018
Ngày 31/10 tại Hà Nội, BIDV đã ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank dành cho khách hàng tổ chức với nhiều tính năng, tiện ích ưu việt, ứng dụng công nghệ hiện đại.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệp
Lợi nhuận Vinatex tăng hơn 14% giữa áp lực suy giảm đơn hàng toàn cầu
20:43' - 12/06/2026
Ngày 12/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức họp báo công bố kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2026.
-
Phân tích doanh nghiệp
Samsung tăng tốc chuyển đổi AI tạo sinh vào môi trường làm việc
15:16' - 11/06/2026
Theo Phóng viên TTXVN, bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung Electronics ngày 11/6 cho biết sẽ bắt đầu triển khai chính thức các dịch vụ AI tạo sinh bên ngoài cho nhân viên từ ngày hôm sau.
-
Phân tích doanh nghiệp
Cà Mau gỡ khó thủ tục, đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp
19:54' - 08/06/2026
Tại Cà Mau, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2030 toàn tỉnh phát triển 20.000 doanh nghiệp, trung bình có 8 doanh nghiệp/1.000 dân.
-
Phân tích doanh nghiệp
Gần 95.000 doanh nghiệp thành lập mới sau 5 tháng
11:31' - 04/06/2026
Hoạt động đăng ký doanh nghiệp tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh so với cùng kỳ.
-
Phân tích doanh nghiệp
Tiêu thụ điện tăng kỷ lục, PC Nghệ An căng mình vận hành lưới điện
16:59' - 28/05/2026
Những ngày cuối tháng 5/2026, thời tiết trên địa bàn Nghệ An diễn biến hết sức cực đoan khi nắng nóng gay gắt kéo dài.
-
Phân tích doanh nghiệp
"Điểm mù" mới của quản trị doanh nghiệp
07:46' - 16/05/2026
Hầu hết "pháo đài" an ninh mạng hiện nay được thiết kế để bảo vệ hạ tầng, thiết bị đầu cuối và danh tính người dùng, chứ không phải để giám sát cách nhân viên tương tác với dịch vụ AI của bên thứ ba.
