BIDV tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội
Đây là một trong chuỗi các hoạt động an sinh - xã hội hỗ trợ ngành Y tế Thủ đô của BIDV.
Các trang thiết bị y tế được trao tặng gồm một nồi hấp tiệt trùng, 4 Monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số, hai máy thở xâm nhập và không xâm nhập, hai dao mổ điện cao tần, một máy phá rung tim và tạo nhịp tim, một máy xét nghiệm huyết học >= 18 thông số, một máy cắt lạnh, một bộ dụng cụ vi phẫu và một ô tô 16 chỗ phục vụ các bác sỹ đi tuyến nhằm chuyển giao kỹ thuật cho các bác sỹ tuyến dưới, đưa bác sỹ đi khám bệnh từ thiện.
Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Đức Vũ, đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho biết, hàng năm, BIDV đã dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, công tác an sinh - xã hội.
Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng cho biết, đây là món quà vô cùng nhân văn, thể hiện tình cảm trách nhiệm với cộng đồng của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
Bệnh viện Xanh Pôn cam kết sẽ quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích; luôn giữ gìn, duy tu, bảo dưỡng tốt để có thể phục vụ cho nhiều lượt bệnh nhân./.
Tin liên quan
-
Ngân hàng
BIDV đạt lợi nhuận trước thuế hơn 7.500 tỷ đồng
12:04' - 06/01/2017
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, kết thúc năm 2016, lợi nhuận trước thuế của BIDV đạt 7.507 tỷ đồng, tăng 7% so với năm 2015.
-
Phân tích doanh nghiệp
BIDV dành 12 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo
17:22' - 05/01/2017
Chiều 5/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức công bố chương trình "Tết sẻ chia, Xuân ấm áp" năm 2017.
-
Kinh tế Việt Nam
Bắt đối tượng cướp ngân hàng BIDV tại Huế
15:34' - 18/12/2016
Lúc 15 giờ ngày 18/12, lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã di lý đối tượng cướp ngân hàng về đến Huế để phục vụ công tác điều tra.
-
Kinh tế & Xã hội
Hình ảnh đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng táo tợn ở BIDV Huế
15:43' - 07/12/2016
Hình ảnh từ camera an ninh ở chi nhánh BIDV Huế cho thấy tên cướp một tay chĩa súng khống chế nhân viên ngân hàng yêu cầu để tiền lên bàn giao dịch, tay còn lại hắn lấy tiền bỏ vào túi màu đen.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Áp lực thương mại gia tăng, ECB có thể tiếp tục hạ lãi suất
11:49'
Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) dự kiến cắt giảm lãi suất lần thứ 7 trong năm qua vào ngày 17/4 (giờ địa phương) để hỗ trợ nền kinh tế đang gặp khó khăn và sẽ chịu tác động lớn từ thuế quan của Mỹ.
-
Ngân hàng
Agribank đã giải ngân gần 10.000 tỷ đồng tín dụng ưu đãi lĩnh vực nông, lâm, thủy sản
09:50'
Điều này cho thấy nhu cầu vốn tín dụng cho lĩnh vực lâm, thủy sản là rất lớn và nỗ lực của Agribank kịp thời hướng dòng vốn đến đúng địa bàn, đúng đối tượng và đúng nhu cầu của khách hàng.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 17/4: Giá USD và NDT cùng tăng sau tuyên bố của Mỹ áp thuế 245% với Trung Quốc
08:45'
Tỷ giá USD hôm nay niêm yết tại Vietcombank ở mức 25.660 - 26.020 VND/USD (mua vào - bán ra), tăng 20 đồng ở cả hai chiều giao dịch so với sáng 16/4.
-
Ngân hàng
Tham vọng triệu tỷ đồng của một ngân hàng tư nhân
19:44' - 16/04/2025
VPBank đặt mục tiêu tổng tài sản hợp nhất đến cuối năm 2025 tăng 23% lên hơn 1,13 triệu tỷ đồng, trở thành ngân hàng tiếp theo ghi danh vào câu lạc bộ “triệu tỷ”.
-
Ngân hàng
Vietcombank tung sản phẩm tín dụng “Nhà mới thành đạt” hỗ trợ người trẻ an cư
16:16' - 16/04/2025
Hướng tới nhu cầu an cư của người trẻ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm cho vay mua nhà mang tên “Nhà mới thành đạt”.
-
Ngân hàng
Ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật PCI-DSS 4.0.1
15:48' - 16/04/2025
Shinhan trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ này, qua đó thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao tiêu chuẩn an ninh thông tin và bảo vệ dữ liệu khách hàng.
-
Ngân hàng
Nợ xấu của Agribank giảm cả về tuyệt đối lẫn tỷ lệ tương đối
10:29' - 16/04/2025
Xử lý và thu hồi nợ là nhiệm vụ trọng tâm năm 2025, phấn đấu Agribank không còn chi nhánh nào có tỷ lệ nợ xấu trên 3%.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 16/4: Giá USD giữ mốc 26.000 VND/USD
08:44' - 16/04/2025
Tỷ giá USD hôm nay tại Vietcombank và BIDV đồng loạt điều chỉnh về mức 25.640 - 26.000 VND/USD (mua vào - bán ra).
-
Ngân hàng
Nghị quyết về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng
21:50' - 15/04/2025
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã ký ban hành Nghị quyết số 84/NQ-CP về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng.