1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Định: Thầy giáo bị học sinh đánh ngay ở trường phải nhập viện

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 18/12, ông Đào Đức Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định xác nhận vụ việc thầy giáo trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, Bình Định) bị một học sinh đánh ngay tại trường.

Bình Định: Thầy giáo bị học sinh đánh ngay ở trường phải nhập viện

Trường THPT Trần Quang Diệu. Ảnh: Quốc Dũng – TTXVN

Theo đó, ngày 17/12, thầy giáo Lê Quang Khanh, giáo viên môn Toán trường THPT Trần Quang Diệu đến trường dạy như mọi ngày. Vào tiết thứ 2, khi lên đến cầu thang tầng 2, thầy bất ngờ bị một học sinh nam lớp 11 của trường tấn công, cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt. Sau đó các giáo viên đã can ngăn và đưa thầy Khanh đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

Ông Đào Đức Tuấn cho biết: “Hiện nay sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định, không có gì nguy hiểm nhưng các bác sỹ vẫn đang phải theo dõi thêm. Về danh tính em học sinh thì cơ quan Công an huyện đang điều tra nên chúng tôi không thể tiết lộ. Hiện em học sinh đã bỏ đi, còn phụ huynh đang phối hợp với nhà trường và cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân và diễn biến của vụ việc. Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết luận chính thức.”

Trao đổi với thầy giáo Lê Quang Khanh được biết, tuy bị đa chấn thương vùng mặt, lưng và vẫn đang phải theo dõi về y tế nhưng hiện tại sức khỏe và tinh thần của thầy đã tốt hơn.

“Về nguyên nhân thì cũng không rõ vì sao, tôi không biết và cũng không dạy lớp của em học sinh này, có lẽ do hiểu nhầm thôi” - thầy Khanh cho biết và không muốn bình luận thêm về vụ việc.

Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này./.

>>> Vụ nữ nhân viên Vietjet Air bị đánh: Phạt an ninh sân bay Thọ Xuân

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif