Bình Dương: Cháy tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Master Sofa International

16:31' - 24/11/2019
BNEWS Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 24/11, nhân viên bảo vệ phát hiện khói bốc lên trong khu nhà xưởng sản xuất và báo động mọi người đang có mặt trong công ty dùng các biện pháp chữa cháy nhưng không thành.
Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa. Ảnh : Nguyễn Văn Việt- TTXVN

Đến 15 giờ 30 phút ngày 24/11, vụ cháy xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Master Sofa International, chuyên sản xuất giường, tủ, bàn, ghế có địa chỉ số 6, đường số 18, khu công nghiệp VSIP IIA, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương vẫn đang được lực lượng phòng cháy chữa cháy tích cực ngăn chặn, chống cháy lan sang khu vực xung quanh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 24/11, nhân viên bảo vệ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Master Sofa International phát hiện khói bốc lên trong khu nhà xưởng sản xuất và báo động mọi người đang có mặt trong công ty dùng các biện pháp chữa cháy nhưng không thành.

Xe chữa cháy được điều đến hiện trường vụ cháy để dập lửa. Ảnh : Nguyễn Văn Việt- TTXVN

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy của Công an thành phố Thủ Dầu Một, Công an thị xã Tân Uyên và Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng huy động 20 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phong tỏa hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Vụ cháy xảy ra tại nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2.000 m2. Do vào ngày Chủ nhật nên khi xảy ra vụ cháy, đa số công nhân đã tan ca ra về, còn một số công nhân khác đang chuẩn bị về.

Hiện trường vụ cháy với cột khói bốc cao. Ảnh : Nguyễn Văn Việt- TTXVN

Lực lượng chữa cháy kịp thời huy động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến khống chế ngọn lửa; hiện đang có dấu hiệu giảm nhiệt, tuy nhiên cột khói vẫn còn bốc cao và bao trùm khu nhà xưởng Công ty.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cùng các thiệt hại đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương điều tra và làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục