Bình Dương: Cháy xưởng tái chế nhựa gần khu dân cư, nhiều người dân hoang mang

14:08' - 02/12/2020
BNEWS Một vụ cháy lớn tại một xưởng tái chế hạt nhựa (khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An) nằm gần khu dân cư khiến nhiều người dân hoang mang.

Ngày 2/12, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã khống chế một vụ cháy lớn tại một xưởng tái chế hạt nhựa (khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An) nằm gần khu dân cư khiến nhiều người dân hoang mang. 

Khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện cột khói đen bốc cao tại xưởng tái chế hạt nhựa, đường Mạch Thị Liễu, phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Công nhân đang làm việc trong nhà xưởng khi đó đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng; đồng thời cố gắng dập lửa nhưng khu vực xưởng có nhiều đồ dễ cháy nên lửa và khói đen nhanh chóng bao trùm xưởng. Do nhà xưởng nằm gần khu vực đông dân cư, nhiều người dân hoảng loạn khuân đồ đạc ra ngoài.

Nhận được tin báo, Đội Phòng cháy, chữa cháy thành phố Dĩ An và Bình Dương đã điều động 9 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. 

Đến khoảng 13 giờ, ngọn lửa đã được khống chế, ngăn chặn không cho cháy lan sang các khu vực lân cận. Diện tích bị cháy khoảng 200m2/1.100m2 nhà xưởng. Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, vụ cháy chưa có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục