1. >

Bình Dương: Điều tra vụ 3 người trong một nhà tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Điều tra vụ 3 người trong một nhà tử vong

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN 

Theo thông tin ban đầu, những người dân sống trong khu vực gần đó cho biết, trong đêm họ có nghe tiếng động mạnh trong nhà xảy ra án mạng nhưng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đến khoảng 6 giờ ngày 24/4, người dân thấy ngôi nhà xảy ra án mạng có khóa ngoài bất thường. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân liền phá cửa vào bên trong thì phát hiện người phụ nữ, con gái và cháu ngoại chết dưới nền nhà.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Lãnh đạo Công an Bình Dương cũng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo điều tra phá án.

Vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif