1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Dương: Sập khung nhà xưởng làm 3 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/5, Phòng Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Dương xác nhận có 3 người bị khung sắt tại một xưởng đang xây dựng đè trúng, làm 1 người tử vong và 2 người bị thương phải cấp cứu.

Bình Dương: Sập khung nhà xưởng làm 3 người thương vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động. Ảnh: Huyền Trang - TTXVN

Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ 30 ngày 19/5, tại Công trình lắp dựng khung kèo thép nhà xưởng Công ty trách nhiệm hữu hạn Ta Hsing Electric Wire & Cable tại số 26, đường D5, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Vào thời điểm trên, khi các công nhân thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xây dựng và thương mại Trường Phước Lộc đang xây dựng nhà xưởng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Ta Hsing Electric Wire & Cable rộng khoảng 2.000 m2 thì toàn bộ khung sắt rung lắc, đổ nghiêng xuống.

Nhiều khung sắt nặng hàng chục tấn đã đổ xuống giữa nhà xưởng, trong khi phía dưới có các công nhân đang làm việc. Vụ tai nạn khiến 3 người bị khung sắt đè trúng; trong đó, có 1 công nhân tên Siu Huk (sinh năm 2003, quê Gia Lai) tử vong, còn 2 người khác là anh Phạm Văn Nguyên (sinh năm 1992, quê Thanh Hóa) vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương do vết thương khá nặng và anh Trương Công Kỳ (sinh năm 1988, quê Thanh Hóa) đã được xuất viện do vết thương nhẹ.

Nhà xưởng này đang trong giai đoạn xây dựng, để chuẩn bị đưa vào hoạt động trong tháng 8/2019.

Hiện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Dương đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif